Thứ sáu, ngày 19/04/2019 - 17:54 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:53, Thứ 4, 04/07/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố Phó GĐ Bệnh viện đa khoa tỉnh Hòa Bình Hoàng Đình Khiếu

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát Điều tra - Công an tỉnh Hòa Bình đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Hoàng Đình Khiếu, Phó Giám đốc và Trần Văn Thắng, nguyên Trưởng Phòng Vật tư, trang thiết bị y tế của Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình.

 

Trước đó, sau 12 ngày xét xử và một tuần nghị án (từ 15/5 đến 6/6), Tòa án Nhân dân thành phố Hòa Bình đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung vụ án “Vô ý làm chết người” và “Thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng” xảy ra tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hòa Bình; đồng thời, kiến nghị khởi tố đối với ông Hoàng Đình Khiếu và ông Trần Văn Thắng để làm rõ việc thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng.

Qua quá trình điều tra bổ sung vụ án, cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Hòa Bình đã thu thập đầy đủ tài liệu chứng minh rõ hành vi vi phạm của 2 bị can Khiếu và Thắng.

Cả hai bị can này hiện cùng có lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú. Các quyết định và lệnh trên đã được Viện Kiểm sát nhân dân tỉnh Hòa Bình phê chuẩn.

Công an Hà Nội dựng lại hiện trường vụ án mạng tại Sóc Sơn

 

Liên quan đến vụ án mạng xảy ra vào sáng 3/7 ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội khiến 1 người chết, 2 người khác bị thương, chiều 3/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội phối hợp cùng Công an huyện Sóc Sơn tổ chức dựng lại hiện trường để điều tra làm rõ.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân trong vụ án mạng này gồm, chị Nguyễn Thị Thanh Huyền (41 tuổi, nhân viên Trạm Y tế số 3 ở xã Trung Giã, bị chém trọng thương, đã tử vong sau khi nhập viện); cháu Đỗ Thị Bích Ngọc (16 tuổi, con gái chị Huyền) và chị Nguyễn Thị Mơ (33 tuổi) hàng xóm chị Huyền.

Nghi phạm trong vụ án này được xác định là Vương Văn Bình (49 tuổi), Trạm trưởng Trạm Y tế số 3 ở xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

Sau khi gây án, Vương Văn Bình đã phóng hỏa đốt nhà làm nhiều đồ vật trong nhà nạn nhân bị hư hỏng. Nguyên nhân ban đầu của vụ án được xác định là do mâu thuẫn trong công việc.

B.T
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng