Thứ ba, ngày 27/10/2020 - 20:23 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:27, Thứ 3, 02/10/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố ổ nhóm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Nam, cho biết đơn vị đã khởi tố vụ án, khởi tố, bắt tạm giam 4 tháng đối với 8 đối tượng liên quan đến đường dây đánh bạc qua mạng internet với số tiền đánh bạc xác định ban đầu hơn 600 tỷ đồng. Các đối tượng bị khởi tố để điều tra về 2 hành vi “đánh bạc” và “tổ chức đánh bạc”.

Theo kết quả điều tra ban đầu, xác định từ đầu tháng 7-2018, các đối tượng trong đường dây đã sử dụng mạng internet tổ chức cho hàng trăm đối tượng tại các tỉnh, thành như Gia Lai, TP Hồ Chí Minh, Bà Rịa - Vũng Tàu, Đà Nẵng,… đánh bạc qua mạng internet, với số tiền đánh bạc xác định ban đầu hơn 600 tỷ đồng.

Ngoài ra, nhiều đối tượng còn hoạt động cho vay nặng lãi, đòi nợ, siết nợ theo kiểu “xã hội đen”, cưỡng đoạt tài sản của con bạc khi không trả được tiền vay lãi. Hiện vụ án đang được Công an tỉnh Quảng Nam tiếp tục điều tra, mở rộng.

Cà Mau xóa tụ điểm lắc bầu cua ăn tiền, thu trên 30 triệu đồng

Vào khoảng 18h ngày 01/10, lực lượng CS113, Cảnh sát trật tự phòng Cảnh sát quản lý hành chính về TTXH, Công an tỉnh Cà Mau đã tiến hành kiểm tra hành chính và phát hiện nhiều đối tượng đang tham gia đánh bạc ăn tiền bằng hình thức lắc bầu cua trong một ngôi nhà thuộc khu vực Khóm 7, phường 8, TP Cà Mau.

Ngôi nhà trên do bà Quách Thị Lụa, trú TP cà Mau quản lý. Tại hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện 10 đối tượng có liên quan đến hành vi lắc bầu cua ăn tiền. Thu giữ tại chiếu bạc và trên người các đối tượng trên 30 triệu đồng, 10 bộ bài loại 52 lá, 13 ĐTDĐ cùng một số tang vật khác có liên quan. Hiện tang vật và các đối tượng có liên quan đã được chuyển về cơ quan để điều tra, xử lý theo quy định.
BT
Thăm dò khán giả