Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 03:29 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:45, Thứ 7, 08/09/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố nhóm thanh thiếu niên dùng mã tấu chém nhau

(ANTV) - Đều còn rất trẻ, từ 16 đến 20 tuổi, 1 nhóm thanh thiếu niên trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng chỉ vì ham chơi, đua đòi nên khi thấy bạn bè trong nhóm rủ đi thanh toán 1 nhóm khác liền đồng ý đi và mang theo nhiều hung khí tự tạo. Sau quá trình điều tra truy xét, Công an quận Thanh Khê đã tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố các bị can liên quan đến vụ hỗn chiến nói trên.

 

5 đối tượng được xác định gồm: Lê Hữu Tình, Võ Ngọc Tâm, Nguyễn Đăng Thành, Nguyễn Hữu Thìn, Trang Văn Chiến cùng trú quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng. Trước đó, do có mâu thuẫn với nhóm của Lê Hồ Thanh Hiếu trú cùng địa phương nên Thành tập hợp mọi người trong nhóm cầm theo hung khí tự tạo để trả thù. Khi biết nhóm của Hiếu đang ở cây xăng Nguyễn Tri Phương, Tình, Tâm và Thành cầm mã tấu xông vào chém Hiếu rồi lên xe các đối tượng còn lại đợi sẵn tẩu thoát. Hậu quả, Hiếu bị thương tích 10%.

Hiện Công an quận Thanh Khê đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố 5 bị can và ra quyết định tạm giam đối với Lê Hữu Tình và Võ Ngọc Tâm để điều tra làm rõ vụ việc.

Cà Mau: Đối tượng giết người ra đầu thú

 

Cơ quan CSĐT Công an TP Cà Mau, tỉnh Cà Mau vừa tiếp nhận đối tượng Phương Tín, sinh năm 2000, trú tại xã Tắc Vân, TP Cà Mau đến đầu thú về hành vi giết người. Vụ án mạng xảy ra vào đêm qua.

Tại cơ quan Công an, Phương Tín thừa nhận vào đêm 7/9, Tín cùng một nhóm bạn uống café thì nảy sinh mâu thuẫn với Lê Minh Hùng, sau đó cả 2 nhóm ra về. Khi đến cây xăng gần khu vực đó thì giữa Tín và Hùng lại tiếp tục xảy ra mâu thuẫn. Tín đã dùng dao đâm làm Hùng tử vong và rời khỏi hiện trường. Được sự vận động của gia đình, ngay trong đêm, Tín đã đến cơ quan Công an đầu thú.

BT
Thăm dò khán giả