Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 01:43 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:19, Thứ 4, 10/06/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố hai thanh niên bốc đầu xe trên cầu Rồng

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an TP Đà Nẵng đã khởi tố và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với 2 thanh niên về hành vi gây rối trật tự công cộng. Đây là 2 người trực tiếp tham gia vụ điều khiển xe máy bốc đầu trên cầu Rồng gây náo động đường phố Đà Nẵng. 

 

Hai thanh niên bị khởi tố là Triệu Quang Hải (19 tuổi, quê tỉnh Cao Bằng) và Bùi Quang Duy (17 tuổi). Vào tối ngày 10/5, Duy chở Hải điều khiển một chiếc xe máy biểu diễn bốc đầu, đi một bánh, lạng lách, đánh võng trên phố. Hình ảnh nảy được những thành viên khác trong nhóm ghi lại để đăng tải lên mạng xã hội câu like.

Chỉ một ngày sau, phòng Cảnh sát Giao thông CATP Đà Nẵng đã truy tìm được cả nhóm thanh niên này nên tiến hành mời lên làm việc, lập biên bản xử lý vụ việc.

Trước tính chất nghiêm trọng, vụ việc tiếp tục được chuyển cho cơ quan điều tra thụ lý. Sau thời gian củng cố hồ sơ, Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra CATP Đà Nẵng đã khởi tố, đồng thời ra lệnh cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Triệu Quang Hải và Bùi Quang Duy để tiếp tục phục vụ điều tra.

Phát hiện hàng ngàn sản phẩm giày dép không rõ nguồn gốc  

 

Chiều ngày 9/6, Cục Quản lý thị trường TP. HCM đang tiến hành kiểm đếm để làm rõ hàng nghàn sản phẩm dày dép nghi không rõ nguồn gốc, xuất xứ tại căn nhà số 30 đường 102 Cao Lỗ, phường 4, quận 8. 
 
Thời điểm kiểm tra, tại căn nhà 4 tầng trên chứa hàng ngàn sản phẩm giày, dép thành phẩm ở tất cả các lầu, bên ngoài có ghi nguồn gốc Trung Quốc. Bước đầu, chủ cơ sở đã không xuất trình được giấy tờ, hóa đơn chứng minh nguồn gốc xuất xứ của số giày dép trên.
 
Trước mắt, lực lượng quản lý thị trường TP. HCM đã tạm giữ toàn bộ lô hàng để điều tra, làm rõ và xử lý theo quy định. Thời gian quan, quản lý thị trường TP. HCM đã tập trung xử lý các mặt hàng tiêu dùng có khả năng làm giả cao như giày dép, quần áo, mũ nón…tuy nhiên tình trạng hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc vẫn được bày bán tràn lan trên các tuyến đường, trong chợ truyền thống, thậm chí là trung tâm thương mại lớn.
Thăm dò khán giả