Thứ bảy, ngày 23/02/2019 - 02:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:40, Thứ 7, 14/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố hai đối tượng đá gà “tung clip” lên mạng

(ANTV) - Công an thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long vừa cho biết, đã tống đạt quyết định khởi tố bị can và cấm đi khỏi nơi cư trú đối với Trần Minh Vương  và Nguyễn Hữu Phát, cùng trú thị xã Bình Minh về hành vi đánh bạc.

 

Trước đó, Vương, Phát cùng một nhóm thanh niên tham gia đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống thuộc ấp Thuận Phú B, xã Thuận An, thị xã Bình Minh. Trong lúc, tham gia đá gà, nhóm thanh niên này dùng điện thoại quay phim lại rồi đăng lên mạng xã hội facebook, với mục đích nhằm bán con gà thắng trận với giá cao.

Sau khi đoạn clip đá gà được đăng lên mạng, Công an thị xã Bình Minh đã xác minh và mời những người có liên quan đến cơ quan Công an làm việc. Tại cơ quan Công an, Vương và Phát đã khai nhận là người trực tiếp tham đá gà và tiền cá cược mỗi trận là 10 triệu đồng.

Quảng Trị bắt giữ tàu cá đánh bắt bằng xung điện

 

Lực lượng Thanh tra thủy sản Tàu kiểm ngư VN 0099KN thuộc chi cục Thủy Sản Quảng Trị vừa phát hiện và xử lý một tàu cá giã cào sử dụng xung điện đánh bắt thủy sản cách bờ 8 Hải Lý.

Cụ thể, vào lúc 11h ngày 12 tháng 4, tàu cá QB 11583 TS của ông Đào Tiến Dũng trong quá trình  khai thác thủy sản tại vùng biển Quảng Trị đã sử dụng lưới kéo giã cào và sử dụng xung  điện để khai thác tận diệt thủy sản. Qua kiểm tra tàu cá của ông Đào Tiến Dũng không có giấy phép khai thác. Lực lượng Thanh Tra  đã tịch thu tang vật là 1 bộ xung điện đồng thời xử phạt 9 triệu đồng đối với chủ tàu cá trên.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng