Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 16:53 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:29, Thứ 6, 13/12/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố giám đốc Bệnh viện đa khoa huyện Sơn Tịnh

(ANTV) - Vi phạm quy định về kế toán gây thiệt hại cho nhà nước trên 1,2 tỷ đồng, ông Đặng Tuấn Lộc, là giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh, tỉnh Quảng Ngãi cùng 3 đối tượng khác đã bị Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh Quảng Ngãi khởi tố vụ án, khởi tố bị can.

 

Cơ quan chức năng đã ra Quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Đặng Tuấn Lộc, giám đốc Bệnh viện Đa khoa huyện Sơn Tịnh; bà Đỗ Thị Minh Toàn, kế toán trưởng của Bệnh viện Đa khoa Sơn Tịnh và bà Phạm Thị Huệ về hành vi "Vi phạm quy định về kế toán gây hậu quả nghiêm trọng". Ngoài ra khởi tố ông Lê Bá Nhiều, lái xe Bệnh viện về hành vi "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Hiện cơ quan điều tra ra áp dụng biện pháp cấm các đối tượng trên khỏi nơi cư trú. Được biết, trong thời gian từ 2014 đến năm 2019, ông Đặng Tuấn Lộc cùng các đối tượng trên đã gây thiệt hại tài sản Nhà nước trên 1.2 tỷ đồng. Hiện vụ việc đang được Phòng Cảnh sát kinh tế, Công an tỉnh tiếp tục điều tra mở rộng./.

Đà Nẵng: Làm rõ vụ người nước ngoài lừa bán lô hàng văn phòng phẩm chất lượng kém

 

Liên quan đến vụ lừa đảo bán văn phòng phẩm giả, công an phường Khuê Mỹ, Q.Ngũ Hành Sơn, TP.Đà Nẵng vừa bàn giao Li Hai Wu (32 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) cùng phiên dịch Lý Văn Giang cho Công an Q.Ngũ Hành Sơn thụ lý, giải quyết.

Sáng ngày 8/12, một người dân địa phương bị nhóm người Trung Quốc đến chào mời mua hàng văn phòng phẩm với giá 38 triệu đồng nhưng với số lượng rất lớn, dễ bán lại kiếm lời. Bị hại này đã đồng ý mua, nhưng khi nhóm người này rời đi, người này phát hiện hàng giả, vừa thiếu số lượng vừa không đảm bảo chất lượng nên đã hô hoán người dân xung quanh giữ nhóm người này lại. Khi Công an mời về làm việc, nhóm người này thừa nhận hành vi bán hàng không nguồn gốc xuất xứ, không hóa đơn chứng từ. Được biết, khi thấy ông Li và phiên dịch Lý Văn Giang bị giữ lại, người Trung Quốc còn lại và 1 phiên dịch vội lên xe ôtô 16 bỏ chạy. Li Hai Wu khai nhận số hàng kém chất lượng trên là do một người phụ nữ Trung Quốc giao cho Li đi bán kiếm lời

BT
Thăm dò khán giả