Thứ tư, ngày 26/02/2020 - 07:21 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Thứ 5, 02/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng hiếp dâm trẻ em

(ANTV) - Tại Đắk Lắk, Công an huyện Cư M’gar cũng vừa khởi tố, bắt tạm giam đối tượng Y Rua Niê, trú tại xã Ea Drơng, huyện Cư M’gar có hành vi hiếp dâm trẻ em.

 

Trước đó, sau khi đi uống ruợu về, Y Rua đến nhà một người họ hàng chơi. Tại đây, đối tượng đã lẻn vào phòng ngủ của bé gái 14 tuổi và định hiếp dâm. Nhưng cháu gái tỉnh dậy, định hô hoán thì bị Y Rua bóp cổ và bắt cháu phải cởi quần áo. Đối tượng đe dọa đánh chết và bắt cháu bé phải đi ra phía hiên nhà để tiện thực hiện hành vi đồi bại. Nhưng khi đi ngang qua phòng ngủ của bố mẹ, cháu gái đã kịp chạy đến đập cửa và kêu cứu. Gia đình cháu bé đã đến cơ quan Công an trình báo.

Bạc Liêu: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

 

Công an huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu vừa khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối tượng Trần Thanh Kha, trú tại ấp Cái Tràm B, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu để điều tra, làm rõ về hành vi trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 20/4, người dân trên địa bàn ấp Cái Tràm B, thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu đến cơ quan Công an trình báo bị mất trộm một số tài sản gồm: 01 xe máy hiệu Airblade, 01 điện thoại di động và số tiền 2.000.000 đồng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu tiến hành điều tra, xác minh và đã có cơ sở chứng minh Trần Thanh Kha là đối tượng thực hiện hành vi trộm cắp tài sản. Tại cơ quan Công an, đối tượng Trần Thanh Kha đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp tài sản của mình.

 

BT
Thăm dò khán giả