Thứ hai, ngày 01/03/2021 - 17:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 18:18, Thứ 7, 11/04/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng hành hung cán bộ chốt kiểm dịch

(ANTV) - Khi bị nhắc nhở về việc đeo khẩu trang và khai báo y tế, đối tượng Trần Văn Mạnh,  sinh năm 1996, trú tại xã Tây Đô, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình đã hành hung cán bộ chốt kiểm dịch. Công an huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình vừa ra quyết định khởi tố, ra lệnh bắt tạm giam đối với Trần Văn Mạnh về hành vi  “Chống người thi hành công vụ”.

Khoảng 17 giờ 30 phút, ngày 08/4, tại chốt kiểm soát dịch bệnh Ngã ba Cống Hò, thôn Hoành Mỹ, xã Thống Nhất, huyện Hưng Hà, tỉnh Thái Bình. Trần Văn Mạnh có hành vi điều khiển xe mô tô không đội mũ bảo hiểm, không đeo khẩu trang.

Mặc dù lực lượng chức năng xã Thống Nhất đã yêu cầu Mạnh đeo khẩu trang và khai báo y tế đối với người từ nơi khác vào địa phương. Tuy nhiên, Mạnh đã không chấp hành mà ngược lại còn có hành vi lăng mạ, xúc phạm và sử dụng một ghế kim loại tại chốt hành hung cán bộ chốt kiểm dịch. Tại cơ quan Công an, Trần Văn Mạnh đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội như trên.

Hiện, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Hưng Hà đang hoàn tất hồ sơ xử lý nghiêm đối tượng trước pháp luật.

Công an tỉnh Thái Nguyên tích cực phối hợp với ngành chức năng rà soát người và phương tiện vào địa phương

Với tinh thần “Chống dịch như chống giặc", thời gian qua, Công an tỉnh Thái Nguyên đã huy động tối đa lực lượng, phương tiện, tích cực phối hợp với cơ quan chức năng và lực lượng liên ngành kiểm soát người và phương tiện đi lại tại các cửa ngõ, tuyến đường tiếp giáp với các tỉnh, thành phố lân cận vào Thái Nguyên.

BT
Thăm dò khán giả