Thứ bảy, ngày 05/12/2020 - 07:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:43, Thứ 5, 18/08/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố đối tượng đập phá công tơ điện

(ANTV) - Chỉ vì bức xúc cá nhân, Nguyễn Tuấn Anh, trú huyện Kỳ Anh đã đập phá các hộp đựng công tơ điện của Công ty Điện lực Hà Tĩnh.

Hành vi “hủy hoại tài sản” của đối tượng đã bị Công an huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh đã ra quyết định khởi tố hình sự.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 19h ngày 30/7, do bức xúc cá nhân Nguyễn Tuấn Anh đã sử dụng ống tuýp sắt và đá ven đường đập phá và ném vào các hộp đựng công tơ của Công ty điện lực Hà Tĩnh do Điện lực Kỳ Anh quản lý, tại cột điện ở các thôn Hiệu Châu và Thuận Châu, thuộc xã Kỳ Châu, làm hư hỏng hoàn toàn 21 công tơ điện, gây thiệt hại lớn về tài sản của Nhà nước và làm ảnh hưởng đến việc cung cấp điện cho địa bàn các thôn trên.

Nhận được thông tin, công an huyện Kỳ Anh đã có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra và bắt giữ đối tượng./.

Hải Dương - Khởi tố đối tượng lừa đảo

Cơ quan an ninh điều tra Công an tỉnh Hải Dương vừa khởi tố và bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Xuân Hiệp về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
   
Tuy không có chức năng và cũng không có khả năng tìm việc làm hay làm thủ tục cho những người có nhu cầu đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài, nhưng từ tháng 4/2008 đến tháng 4/2015 Nguyễn Xuân Hiệp đã nhận tiền, hồ sơ và hứa hẹn làm thủ tục đưa đi xuất khẩu lao động cho 7 người dân ở các huyện Cẩm Giàng, Gia Lộc và Thanh Hà, sau đó chiếm đoạt số tiền trên 520 triệu đồng.

Sau khi tiến hành bắt giữ Hiệp, cơ quan An ninh điều tra Công an Hải Dương tiếp tục nhận được đơn thư trình báo và tố cáo hành vi lừa đảo Hiệp của 4 bị hại khác./.

BT
Thăm dò khán giả