Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 03:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:55, Thứ 7, 21/03/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố, bắt giữ nhóm hành hung bác sĩ

(ANTV) - Liên quan đến việc một bác sĩ Khoa Ngoại, Trung tâm Y tế huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương bị 1 nhóm đối tượng hành hung vào chiều 18/3, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Bình Giang, cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội “Cố ý gây thương tích”.

Nhóm đối tượng bị tạm giữ gồm: Ngô Nguyên Minh; Phạm Thế Vũ; Vũ Quang Tú; Vũ Đình Cường (cùng trú huyện Bình Giang) và Nguyễn Viết Hinh (huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình).

Theo hồ sơ, chiều ngày 18/3, Vũ Quang Tú cùng Ngô Nguyên Minh chở Phạm Đức Hùng đến Trung tâm Y tế huyện Bình Giang để thăm khám do bị ngã xe sau khi ăn nhậu. Cho rằng bác sĩ phòng Xquang không tận tình chu đáo, chỉ dẫn không rõ ràng nên Minh đã chửi, túm cổ áo bác sĩ định đánh. Sau đó, bác sĩ Sơn đã đến can ngăn.

Do bực tức, Minh rủ thêm Phạm Thế Vũ và Nguyễn Viết Hinh đến Trung tâm Y tế huyện Bình Giang tìm bác sĩ Sơn trả thù. Cả nhóm cầm theo gậy gỗ, vợt cầu lông, xông vào phòng làm việc đánh bác sĩ Sơn, Hậu quả làm bác sĩ Sơn bị thương, chảy nhiều máu ở vùng mặt, bị gãy sống chính mũi và xây xát ở vùng lưng, ngực và tay với tỷ lệ thương tích là 13%.

Bắc Giang: Phát hiện cơ sở san chiết gas trái phép

Qua nguồn tin báo của quần chúng nhân dân, một tổ công tác của Công an huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang đã kiểm tra, phát hiện một cơ sang chiết gas trái phép.

Hiện trường cơ sở san chiết gas trái phép là khu vực đất phía sau trại gà của ông Trần Văn Hoàn, ở thôn Đông Thành, xã Lam Cốt, huyện Tân Yên (Bắc Giang) được ông Nguyễn Văn Hùng thuê với giá 2 triệu đồng/1 tháng.

Tại đây, lực lượng công an đã phát hiện 247 vỏ bình các loại dùng để nạp khí gas, 15 bình đã được nạp gas, 4 cân bàn và một số vật dụng có liên quan đến việc sang chiết gas. Khi kiểm tra, ông Hùng không xuất trình được bất cứ giấy tờ gì có liên quan đến việc cấp phép sang chiết gas. Hiện Công an huyện Tân Yên đang tiếp tục tiến hành điều tra mở rộng.

 

Thăm dò khán giả