Thứ ba, ngày 07/04/2020 - 21:24 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:32, Chủ Nhật, 28/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 9 nữ đối tượng lừa đảo cơ sở nấu cỗ

(ANTV) - Công an huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk vừa ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam nhóm 9 đối tượng là nữ chuyên lừa đảo chiếm đoạt tiền của các dịch vụ gia chánh tiệc cưới.

 

9 đối tượng này đều trú tại 2 huyện Krông Pắk, Cư M’Gar và do H’ Bluên Kriêng (Hờ Bơ Luyên Ca Riêng) cầm đầu. Từ cuối năm 2018 đến tháng 3/2019, mặc dù không có con lấy vợ, lấy chồng nhưng nhóm này đã liên hệ với các cơ sở dịch vụ gia chánh trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk rồi dựng chuyện sắp tổ chức đám cưới cho con và muốn thuê dịch vụ nấu cỗ cưới.

Khi 2 bên đã thống nhất giá cả, các đối tượng này liền đặt vấn đề gia đình khó khăn muốn mượn trước một số tiền về tổ chức đám hỏi. Sau khi cưới xong sẽ hoàn trả đầy đủ. Với chiêu thức trên, nhóm đối tượng này đã lừa được 13 cơ sở dịch vụ gia chánh, chiếm đoạt trên 1 tỷ đồng.

Thanh Hóa: Triệt phá xới bạc dưới hình thức xóc đĩa, thu giữ hơn 116 triệu đồng

 

Công an tỉnh Thanh Hóa vừa  triệt xóa sới bạc dưới hình thức xóc đĩa tại thôn 5, xa Vĩnh Thành, huyện Vĩnh Lộc; tạm giữ hình sự 3 đối tượng về hành vi tổ chức đánh bạc gồm Nguyễn Tuấn Anh, Đỗ Đức Hùng, Phạm Văn Minh và 15 đối tượng khác về hành vi đánh bạc.

Tại hiện trường, lực lượng công an đã bắt quả tang và thu giữ  hơn 116 triệu đồng, 12 xe máy, 20 điện thoại cùng nhiều tang vật khác có liên quan đến hành vi đánh bạc như: bài tú lơ khơ, bát đĩa, quân sóc...Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, mở rộng.

 

B.T
Thăm dò khán giả