Thứ hai, ngày 28/09/2020 - 15:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:28, Thứ 6, 11/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 4 cán bộ Ngân hàng Agribank Chi nhánh Hòa Thắng

(ANTV) -Văn phòng Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Đắk Lắk vừa khởi tố, bắt tạm giam 4 đối tượng nguyên là cán bộ, lãnh đạo Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn Việt Nam Chi nhánh Hòa Thắng (Agribank Hòa Thắng), ở TP.Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk để tiếp tục điều tra về những hành vi vi phạm quy định về hoạt động ngân hàng, hoạt động khác liên quan đến hoạt động ngân hàng.

 

4 đối tượng nguyên là cán bộ lãnh đạo của Chi nhánh Agribank Hòa Thắng bị khởi tố gồm: Trần Đình Tuấn– nguyên Giám đốc, trú ở TP.Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu; Bùi Thị Như An– nguyên Phó giám đốc, trú ở phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột; Nguyễn Trường Sơn– nguyên Trưởng phòng tín dụng, trú ở phường Khánh Xuân, TP Buôn Ma Thuột và Nguyễn Văn Tuất -  nguyên Phó phòng tín dụng, trú ở phường Tân Thành, TP.Buôn Ma Thuột.

Quá trình điều tra ban đầu, Văn phòng Cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Đắk Lắk xác định, trong quá trình thẩm định giá trị tài sản, duyệt các hồ sơ, hợp đồng tín dụng để cho vay, 4 bị can trên đã cấu kết với nhau nâng khống giá trị nhiều tài sản thế chấp để cho nhiều khách hàng vay với số tiền cao hơn so với giá trị thực tế, gây thất thoát, thiệt hại cho ngân hàng hàng chục tỷ đồng và không thu hồi được nợ.

Đà Nẵng: Khởi tố nhóm thanh niên chuẩn bị hung khí đi giải quyết mâu thuẫn

 

Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Cẩm Lệ, TP Đà Nẵng vừa tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố 9 bị can đều là thanh thiếu niên từ 16 đến 19 tuổi trú tại các địa phương Liên Chiểu, Thanh Khê của TP Đà Nẵng và tỉnh Quảng Nam về hành vi “Cố ý gây thương tích”.
 
Do có mâu thuẫn với nhau nên 2 nhóm thanh niên đã lên mạng xã hội nhắn tin thách thức hẹn nhau đi giải quyết mâu thuẫn. 9 người trong nhóm của Huỳnh Khánh Linh (19 tuổi) trú phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu đã bàn bạc, với nhau, chuẩn bị hung khi nguy hiểm gồm kiếm Nhật, dao tự chế, gậy bóng chày và bom xăng, dự định gây thương tích cho người khác.
 
Tối ngày 24/5, khi cả nhóm đã chuẩn bị hết hung khí chờ nhóm của Cường đến giải quyết thì bị Công an quận Cẩm Lệ tuần tra phát hiện, bắt quả tang cả nhóm dưới chân cầu vượt Hòa Cầm.
Thăm dò khán giả