Thứ ba, ngày 22/09/2020 - 02:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 00:06, Thứ 5, 17/09/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khởi tố 2 đối tượng vụ lao xe đâm cảnh sát tử vong

(ANTV) - Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với chủ xe và lái xe lao xe vào Thượng sỹ Nguyễn Văn Mạnh - Chiến sỹ Phòng Cảnh sát cơ động, Công an tỉnh Bắc Giang khiến anh hy sinh.

 

Hai đối tượng Dương Đức Tuyển (SN 1998), trú tại thị trấn Nhã Nam, huyện Tân Yên - là chủ xe ô tô khách 16 chỗ ngồi BKS 29B – 501.64 và đối tượng Trần Văn Dũng (SN 1989), trú tại xã Hồng Kỳ, huyện Sóc Sơn, thành phố Hà Nội- là lái xe đã bị Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang khởi tố và ra lệnh tạm giam về tội giết người. 

Trước đó, ngày 15/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bắc Giang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ liên quan  tiến hành mở niêm phong và kiểm đếm số hàng hóa không rõ nguồn gốc trên xe ô tô BKS 29B-501.64 - là tang vật trong vụ án. Quá trình kiểm đếm cho thấy, toàn bộ số hàng hóa vi phạm trên xe gồm 80 thùng linh kiện điện tử với tổng trọng lượng 2 tấn.

 

Với hành vi “Cố ý gây thương tích”, Nguyễn Thanh Hùng, sinh năm 2000, trú tại phường Mỹ Hòa, thành phố Long Xuyên, tỉnh An Giang đã bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Long Xuyên khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam để tiếp tục điều tra.

Theo kết quả điều tra, do mâu thuẫn trong lúc ăn uống giữa Hùng với nhóm của Nguyễn Phú Cường, sinh năm 2000, là người địa phương xảy ra mâu thuẫn. Hùng lấy xe mô tô chạy về nhà và gọi điện cho  Phan Trần Anh Hoài kể lại sự việc.

Sau đó, Hùng, Hoài và Trần Phước Hiếu đã đi tìm nhóm của Cường để trả thù. Hùng đi đưa cho Hoài và Hiếu 2 cây kim loại 3 khúc, còn bản thân mang theo một cây dao tự chế và một cây kim loại ba khúc. Khi gặp nhóm của Cường, Hùng đã chém Cường nhiều phát gây thương tích.  Hậu quả, Cường bị tỷ lệ thương tật là 24%./.

BT
Thăm dò khán giả