Thứ ba, ngày 02/03/2021 - 08:45 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:39, Thứ 4, 08/07/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

khởi tố 2 đối tượng tàng trữ ma túy tại phòng hát

(ANTV) - Liên quan đến việc xử lý vụ hơn chục thanh niên sử dụng trái phép chất ma túy tại phòng hát Karaoke Dubai ở khu Phú Tảo, TP Hải Dương vào đêm ngày 05/7, Công an TP Hải Dương đã khởi tố 02 đối tượng trong nhóm vì có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Hai đối tượng bị khởi tố, bắt tạm giam gồm Tăng Văn Trường, trú tại Phường Tân Hưng và Nguyễn Văn Lừng, trú tại Phường Thạch Khôi. Trường và Lừng là hai đối tượng đã chung tiền mua ma túy đem đến phòng hát Vip1, sau đó có hơn chục đối tượng khác đến đây hát xin chơi cùng. Khoảng 22h30 cùng ngày, Công an TP Hải Dương đột kích bắt quả tang Trường và Lừng cùng 11 người tại phòng Vip1, có biểu hiện sử dụng ma tuý.

Tại hiện trường, lực lượng Công an đã thu 01 đĩa hình bầu dục (dạng địa sứ) trên đĩa có 03 viên thuốc lắc còn nguyên, 02 mảnh viên thuốc lắc (một phần đã qua sử dụng) và 02 túi ma tuý (dạng Ketamine). Test nhanh có 12 người dương tính với ma tuý (trong đó có cả Trường và Lừng).

Công an huyện Thạch Thành: Phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ vận chuyển qua đường bưu điện

Công an huyện Thạch Thành, tỉnh Thanh Hoá vừa phối hợp với Bưu điện huyện kiểm tra, phát hiện, thu giữ số lượng lớn vũ khí, công cụ hỗ trợ được đóng gói gửi qua đường bưu điện vào các tỉnh phía Nam để tiêu thụ.

Tại thời điểm kiểm tra, Công an huyện Thạch Thành và Bưu điện huyện đã phát hiện, thu giữ 57 đao, kiếm các loại, 20 công cụ hỗ trợ gồm: Bình xịt hơi cay, gậy ba toong, trùy đấm... được đóng trong 69 gói bưu phẩm có tên người gửi là Trịnh Văn Thành, Nguyễn Văn Tiến, Nguyễn Văn Vóc có địa chỉ tại xã Tiến Lộc, huyện Hậu Lộc và Tố Như có địa chỉ tại Hoà Bình.

Tiến hành xác minh, lực lượng Công an xác định tất cả các tên và địa chỉ người gửi số hàng bưu phẩm trên đều không chính xác.

Hiện, Công an huyện Thạch Thành đã tiếp nhận số vũ khí, công cụ hỗ trợ nói trên, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật./.

 

BT
Thăm dò khán giả