Thứ bảy, ngày 31/10/2020 - 12:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:20, Thứ 2, 08/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khen thưởng thành tích phá án của các đơn vị

(ANTV) -  Với thành tích xuất sắc trong công tác đấu tranh, triệt phá nhanh tội phạm cướp giật tài sản trên địa bàn, Công an tỉnh Trà Vinh và Công an huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã được biểu dương, khen thưởng.

Nhằm biểu dương thành tích xuất sắc của lực lượng CA tỉnh Trà Vinh trong việc bắt giữ thủ phạm thực hiện vụ án cướp Ngân hàng thương mại Cổ phần Ngoại thương Việt Nam, Chi nhánh thị xã Duyên Hải (tỉnh Trà Vinh), sáng ngày 07/5, đại diện lãnh đạo Ủy ban nhân dân tỉnh Trà Vinh, Ngân hàng Vietcombank chi nhánh tỉnh Trà Vinh, thị xã Duyên Hải, đã đến chúc mừng và thưởng nóng Công an Trà Vinh.

Tại đây, UBND tỉnh đã tặng 50 triệu đồng tiền thưởng cho Ban chuyên án, ngân hàng Vietcombank tặng 50 triệu đồng, Thị ủy Duyên Hải tặng 40 triệu đồng. Ban chỉ đạo chuyên án cũng thưởng nóng cho các trinh sát thuộc Công an Trà Vinh và Cục Cảnh sát hình sự 180 triệu đồng.
       
Quảng Bình: Khen thưởng lực lượng phá án cướp tài sản

Công an tỉnh Quảng Bình cũng đã biểu dương và trao thưởng cho lực lượng phá án Công an huyện Lệ Thủy, vì có thành tích điều tra, làm rõ đối tượng cướp tài sản tại địa bàn giáp ranh xã Mai Thủy và Phú Thủy, huyện Lệ Thủy xảy ra vào ngày 25-4 vừa qua. Bắt giữ đối tượng và thu hồi tang vật của vụ án gồm 1 dây chuyền vàng có trọng lượng 3 chỉ, 1 điện thoại di động.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo CA tỉnh đã trao Giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 2 cá nhân có thành tích xuất sắc trong điều tra, khám phá nhanh chuyên án cướp tài sản.

 

BT
Thăm dò khán giả