Thứ ba, ngày 24/11/2020 - 07:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:18, Thứ 2, 07/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khánh Hoà quyết liệt tấn công tội phạm ma túy

(ANTV) -Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm đảm bảo an ninh trật tự trong dịp diễn ra các hoạt động kỷ niệm lớn của đất nước, bảo vệ đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, trong thời gian qua, các đơn vị nghiệp vụ của Công an Khánh Hòa đã tổ chức triển khai nhiều biện pháp nghiệp vụ đấu tranh triệt phá hàng chục nhóm tội phạm các loại.  

 
Tối ngày 28/7, bằng các biện pháp nghiệp vụ, phòng CSĐT tội phạm VỀ ma túy, công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt quả tang đối tượng Nguyễn Thị Phương Hạnh, 28 tuổi trú tại phường Phước Hải, Nha Trang, Khánh Hòa đang bán ma túy đá cho một đối tượng ngay tại nhà.
 
Qua đấu tranh, lực lượng công an tiếp tục bắt chồng của Hạnh là Nguyễn Quốc Duy, 38 tuổi. Khám xét các nơi tạm trú của vợ chồng Thắng, Hạnh cơ quan công an đã phát hiện thu giữ 33 bịch ma túy đá trọng lượng hơn 103g cùng nhiều tang vật, phương tiện phục vụ cho hoạt động phạm tội.
 
Trước đó, các trinh sát phòng CSĐT tội phạm về ma túy  triệt phá tụ điểm mua bán trái phép ma túy do đối tượng Lưu Trọng Nguyên tổ chức ngay tại nhà riêng ở thôn Phú Hậu, xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa vào ngày 4/8. Chỉ đến khi lực lượng công an đấu tranh triệt phá, nhiều người dân ở vùng quê này mới biết Nguyên chuyên tổ chức bán ma túy cho các con nghiện trong vùng.
                                                                                                                           
Bà Trần Thị Hoa – xã Suối Hiệp, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa đánh giá cao việc lực lượng công an bắt đối tượng ma bán trái phép ma túy tôi và bà con nhân dân rất mừng cảm ơn các anh công an bắt tội phạm ma túy.
  
Từ giữa tháng 6 đến nay, phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Khánh Hòa đã đấu tranh triệt phá 8 vụ mua bán trái phép chất ma túy, bắt 19 đối tượng, thu giữ gần 150g ma túy các loại. Đáng chú ý, vụ bắt giữ đối tượng Nguyễn Thị Bé, 40 tuổi trú phường Vĩnh Phước, Nha Trang từng có hai tiền án về tội mua bán trái phép chất ma túy, lực lượng Công an đã thu giữ hơn 37g heroin. Khi bị bắt, đối tượng quanh co chối tội và khi biết không thể trốn tránh, Bé đã dùng tiền dụ dỗ mua chuộc các chiến sĩ công an. Và hành vi này của đối tượng đã bị lực lượng công an kiên quyết xử lý
 
Thượng tá Lê Xuân Hải – Phó Trưởng phòng CSĐT tội phạm về ma túy, Công an Khánh Hòa chia sẻ cán bộ chiến sĩ trong đơn vị thường xuyên bám sát các địa bàn trọng điểm phát hiện đầu mối bắt đối tượng phạm tội. Có rất nhiều tội phạm ma túy đã phạm vào khung hình phạt đặc biệt nghiêm trọng. Khi bị bắt ngoan cố không khai tìm mọi cách mua chuộc chiến sĩ thoát tội nhưng với tinh thần cương quyết tấn công tội phạm, chúng tôi giữ đúng phẩm chất người công an và cương quyết đấu tranh với các loại tội phạm.
 
Tiếp tục tấn công trấn áp hoạt động của bọn tội phạm , cùng với toàn lực lượng Công an Khánh Hòa, phòng CSĐT tội phạm ma túy đang chủ động đẩy mạnh hơn nữa các biện pháp nghiệp vụ, kịp thời phát hiện đấu tranh có hiệu quả với các hoạt động của tội phạm ma túy góp phần giữ vững ANTT, bảo vệ đại hội Đảng các cấp tiến tới đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII
BT
Thăm dò khán giả