Chủ nhật, ngày 26/05/2019 - 10:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:33, Thứ 2, 18/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khẩn trương truy xét thủ phạm tạt axít, cắt gân chân Việt kiều

(ANTV) - Liên quan đến vụ Việt kiều Canada cùng với bạn gái về quê ở Quảng Ngãi ăn Tết bị 2 đối tượng tạt axit và cắt gân chân, gây phẫn nộ trong dư luận trong những ngày gần đây. Công an huyện Bình Sơn, Công an tỉnh Quảng Ngãi cùng Bộ Công an đang phối hợp cuộc quyết liệt, khẩn trương điều tra sớm tìm ra thủ phạm gây án.

 

Công an huyện Bình Sơn đã huy động 100% cán bộ trinh sát phối hợp cùng công an tỉnh Quảng Ngãi và Bộ Công an khẩn trương điều tra cả ngày lẫn đêm. Liên tục nhiều ngày qua, hàng chục cảnh sát tiến hành rà soát các camera an ninh tại nhiều nhà nghỉ, khách sạn và nhà dân ở Khu kinh tế Dung Quất (Quảng Ngãi) để truy lùng thủ phạm.

Lãnh đạo Công an huyện Bình Sơn cũng cung cấp thêm thông tin, gia đình nạn nhân trước khi chuyển anh Võ Duy Nghiêm ra nước ngoài điều trị đã có trao đổi với Công an huyện và được Ban chỉ huy Công an huyện đồng ý với đề xuất của gia đình. Do vậy, dù gia đình đưa nạn nhân đi khỏi Việt Nam, nhưng công tác điều tra, truy bắt đối tượng vẫn diễn ra bình thường và theo đúng quy định của pháp luật. Trước đó, anh Võ Duy Nghiêm (26 tuổi, Việt kiều Canada) cùng bạn gái về quê Quảng Ngãi ăn Tết. 

Tối ngày 09/2, anh Nghiêm chở bạn gái đi có việc thì xuất hiện hai đối tượng bịt mặt chặn đầu xe và tạt axít gây bỏng nặng cho anh Nghiêm, bạn gái chỉ bị thương tích nhẹ. Điều đáng lên án là sau khi tạt axit, hai kẻ thủ ác còn nhẫn tâm cắt gân chân của nạn nhân. Vụ án đã gây xôn xao và phẫn nộ trong dư luận cũng như cộng đồng mạng trong mấy ngày qua.

Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng