Thứ bảy, ngày 23/01/2021 - 00:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 21:20, Chủ Nhật, 13/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Khám phá ổ nhóm lái xe ô tô đi liên tỉnh ăn trộm

(ANTV) - Công an huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương đã tạm giữ 3 đối tượng Nguyễn Thịnh Tiến, Lê Thế Dũng và Trương Văn Lực cùng trú tỉnh Bình Dương để điều tra làm rõ hành vi trộm cắp tài sản.

 

Theo điều tra, tối ngày 7/12, Công an huyện Dầu Tiếng phối hợp phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Phước tiến hành bắt giữ một xe ôtô tải do Nguyễn Thịnh Tiến điều khiển.

Qua kiểm tra phát hiện bên trong thùng xe tải này chở 2 xe máy là vật chứng của vụ trộm. Tiếp đó, Cơ quan CSĐT Công an huyện Dầu Tiếng tiếp tục tạm giữ 1 xe ôtô các đối tượng sử dụng để đi trộm tài sản.

Qua làm việc, các đối tượng khai nhận do không có tiền tiêu xài nên đã rủ nhau đi trộm cắp tài sản tại nhà người dân. Để thực hiện, Dũng và Lực điều khiển xe ôtô đi đến các địa bàn tỉnh Tây Ninh, Bình Phước và huyện Dầu Tiếng (tỉnh Bình Dương) nếu phát hiện nhà người dân không có người sẽ cạy cửa, bẻ khóa để đột nhập trộm cắp tài sản.

Sau khi lấy được tài sản như xe máy, TV, máy tính xách tay… các đối tượng sẽ mang đến chỗ xe ôtô tải do Nguyễn Thịnh Tiến đỗ ở gần đó để chở đi tiêu thụ.

Các đối tượng khai nhận đã thực hiện 2 vụ trộm trên địa bàn Thị trấn Dầu Tiếng (huyện Dầu Tiếng), 6 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn tỉnh Bình Phước và tỉnh Tây Ninh với tài sản trộm ước tính hơn 830 triệu đồng.

Khám xét nơi ở của các đối tượng, lực lượng Công an huyện Dầu Tiếng phát hiện và thu giữ thêm nhiều tang vật của vụ án.

 

B.T
Thăm dò khán giả