Thứ tư, ngày 21/08/2019 - 17:15 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:06, Thứ 7, 20/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kết luận điều tra nghi vấn giáo viên đánh vào mắt học sinh

(ANTV) - Vừa qua, trên rất nhiều các trang mạng xã hội và phương tiện thông tin đại chúng đưa thông tin về việc một học sinh lớp 1 tại Trường Tiểu học xã Thụy Hùng, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn nghi bị cô giáo dùng thước kẻ đánh vào mắt dẫn đến nguy cơ hỏng thủy tinh thể. Thông tin này thu hút sự quan tâm của dư luận và quần chúng nhân dân.

Ngày 14/2, Công an huyện Cao Lộc tiếp nhận đơn tố giác của phụ huynh học sinh có con học đang học lớp 1 tại Trường Tiểu học xã Thụy Hùng về việc cháu bị cô giáo chủ nhiệm dùng thước kẻ đánh gây thương tích ở mắt phải khi đang học trên lớp. Công an huyện đã khẩn trương giải quyết vụ việc.

Để điều tra làm rõ vụ việc một cách công tâm, khách quan, Công an huyện đã ra quyết định trưng cầu giám định đề nghị Viện Khoa học hình sự của Bộ Công an giám định tỷ lệ % tổn thương cơ thể của cháu học sinh. Qua giám định tỷ lệ phần thương cơ thể của cháu là 18%.

Trong quá trình kiểm tra, thực nghiệm hiện trường mô phỏng lại vụ việc, lực lượng chức năng xác định vị trí đứng của cô giáo không thể gây nên thương tích ở mắt phải của cháu như vị trí tổn thương của cháu; cô giáo có dùng thước đánh một lần vào tay cháu nhưng không đánh hay tác động vào phần mặt và đầu của cháu học sinh.

Qua các tài liệu, chứng cứ được thực hiện một cách toàn diện, khách quan, ngày 17/4, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Cao Lộc ra quyết định không khởi tố vụ án hình sự đối với tố giác về việc cô giáo gây thương tích cho học sinh tại Trường Tiểu học xã Thụy Hùng.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng