Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 17:06 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:51, Thứ 6, 02/02/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ phá két sắt C.ty chuyển phát từng làm bảo vệ ở đây

(ANTV) - Phòng Cảnh sát hình sự CATP Đà Nẵng đã điều tra và làm rõ được thủ phạm gây ra vụ phá két sắt, lấy trộm hơn 570 triệu đồng tiền mặt trong két tại 1 công ty chuyển phát hàng hoá (đóng tại địa bàn quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng).

 

Hai đối tượng thực hiện vụ trộm cắp trên đã bị bắt giữ, gồm Nguyễn Văn Út (24 tuổi) và Lê Tấn Lạc (25 tuổi, trú huyện Hoà Vang, TP.Đà Nẵng). Trong đó, Lạc từng là nhân viên bảo vệ tại kho hàng của công ty chuyển phát hàng hoá  nên nắm bắt được quy luật làm việc, vị trí đặt két sắt.

Tối ngày 21/12/2017, Út và Lạc cùng đột nhập vào công ty này phá két sắt lấy trộm toàn bộ số tiền trong két sắt là hơn 570 triệu đồng.

Phú Yên: Bắt hai đối tượng chuyên trộm xe mô tô 

 

Lợi dụng sơ hở của người dân đi làm đồng để xe ở nơi vắng vẻ, không người trông coi, hai đối tượng là Nguyễn Huy Đại, trú thị trấn Hòa Vinh và Đỗ Văn Minh, trú thị trấn Hòa Hiệp Trung, huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã ra tay thực hiện hơn chục vụ trộm tài sản trên địa bàn.

Tại cơ quan điều tra, hai đối tượng khai nhận, tài sản sau khi trộm được, đem đi bán và lấy tiền chia nhau tiêu xài. Hiện Công an huyện Đông Hòa, tỉnh Phú Yên đã thu hồi hơn 10 xe mô tô trả lại người bị hại và đang củng cố hồ sơ xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.
 

 

BT
Thăm dò khán giả