Thứ sáu, ngày 04/12/2020 - 16:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:10, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ giết mẹ khai lý do không ngờ

(ANTV) - Liên quan đến vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng xảy ra tại Yên Bái, hung thủ gây ra cái chết thương tâm cho bà Hoàng Thị Hợp chiều 27/7 đã bị bắt giữ, sau 18 giờ lẩn trốn.

Đối tượng giết người là Nông Văn Toản, sinh năm 1975, là con trai thứ 3 của bà Hợp. Theo lời khai của đối tượng, án mạng chỉ xuất phát từ việc Toản xin tiền mẹ để mua rượu nhưng không được nên đã lấy dao chém mẹ nhiều nhát khiến bà Hợp tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Nông Văn Toản bỏ trốn lên rừng và công an huyện Lục Yên, tỉnh Yên Bái bắt giữ sau 18 giờ gây án.

Bắt giam đối tượng lừa đảo gần 1,5 tỷ đồng

Lừa đảo chiếm đoạt gần 1,5 tỷ đồng, hai đối tượng Lê Thị Thanh Trang, và Nguyễn Võ Hoàng Thanh Phong, cùng trú huyện Đồng Xuân vừa bị Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an tỉnh Phú Yên thi hành lệnh bắt, khám xét vào chiều ngày 27/7.

Cuối năm 2016, Trang cùng với Phong và Trương Thị Thu Hiền – vợ của Phong, bàn bạc với nhau tiếp cận một số gia đình có tiền ở xã Xuân Sơn Bắc, huyện Đồng Xuân để vay tiền và hứa trả lãi cao sau đó chiếm đoạt. Lê Thị Thanh Trang trực tiếp đến nhà các nạn nhân hỏi vay tiền để đàu tư làm ăn, còn vợ chồng Phong thay nhau gọi điện thoại xác nhận thông tin mà Trang đưa ra. Với thủ đoạn trên, các đối tượng đã hỏi vay rồi chiếm đoạt của bà Trương Thị Lệ Hòa 295 triệu đồng và bà Nguyễn Thị Lan gần 550 triệu đồng và 157 chỉ vàng.

BT
Thăm dò khán giả