Thứ tư, ngày 26/07/2017 - 11:53 (GMT+7)

Bảng giá quảng cáo ANTV

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:25, Thứ 7, 13/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ cướp liều lĩnh ở Diên Khánh là ...thợ may

(ANTV) - Chỉ trong vòng chưa đầy 2 giờ đồng hồ, liên tiếp xảy ra 5 vụ cướp trên địa bàn huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa  mà nạn nhân là những phụ nữ tiểu thương đi chợ sớm. Khẩn trương điều tra truy xét, sáng 12/5, Công an huyên Diên Khánh đã điều tra làm rõ và bắt khẩn cấp đối tượng gây án.

Từ 02 đến 04 giờ sáng ngày 07/05, trên một số tuyến đường từ các xã phía Tây về thị trấn Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa, đã liên tiếp xảy ra 5 vụ cướp tài sản với tính chất hết sức manh động và liều lĩnh . Theo các nạn nhân, đối tượng gây án là 1 thanh niên bịt mặt, dùng dao khống chế để cướp tài sản. Nạn nhân là những phụ nữ  tiểu thương về trung tâm huyện lấy hàng.

"Ngay sau khi tiếp nhận được tin báo, công an huyện Diên Khánh đã lập kế hoạch đấy tranh truy xét. Được sự phối hợp của phòng CSHS chúng tôi đã tiến hành sàng lọc các đối tượng, và đến ngày 11/05 công an huyện đã xác định được đối tượng là Nguyễn Văn Trọng Nhân." Thiếu tá Nguyễn Minh Hoàng, đội trưởng đội Cảnh sát Hình sự, Công an huyện Diên Khánh cho biết.

Đối tượng Nguyễn Văn Trọng Nhân - 21 tuổi, trú tại xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh khai nhận, do làm nghề thợ may, tiền lương không đủ tiêu xài, nên nảy sinh việc cướp tài sản. Để dễ dàng gây án, Nhân theo dõi qui luật hoạt động của các phụ nữ tiểu thương. Biết họ thường đi một mình vào buổi sáng sớm lấy hàng nên Nhân 1 mình gây án. Toàn bộ số tiền cướp được của 5 nạn nhân vào rạng sáng ngày 7/5, Nhân dùng để đi ăn nhậu.

Theo cơ quan Công an, thủ đoạn gây án của đối tượng Nhân không phải là mới, bởi ở một số địa bàn trong tỉnh Khánh Hòa cũng đã từng xảy ra các vụ cướp giật với thủ đoạn tương tự, vì vậy cơ quan Công an khuyến cáo bà con tiểu thương nếu thường phải đi chợ sớm lấy hàng, nên đi thành nhóm, không nên đi một mình để tránh bọn tội phạm lợi dụng gây án.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng
Bạn thích xem chương trình nào trên ANTV?
Lựa chọn đáp án
Hành trình phá án
Điều tra qua thư khán giả
Phía sau bản án
Chuyển động cuộc sống
An ninh với cuộc sống
Hình tượng người chiến sĩ công an nhân dân
Chuyện đời chuyện nghề
Gương sáng xã phường
Giọng ca vàng
Góc bình yên
Góc nhìn văn hóa
An toàn giao thông
Chuyện giản dị
Phim tài liệu
ANTV Kết nối
Thời sự tiêu điểm
Bản tin 113 Online
Bản tin Thời sự An ninh
Bản tin Kinh tế tiêu dùng
Bản tin An ninh ngày mới
Bản tin Nhật ký An ninh
Bản tin Tổng hợp
Bản tin Quốc tế
Thời sự 120 giây