Thứ năm, ngày 29/10/2020 - 02:12 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:47, Chủ Nhật, 12/04/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ cướp đường bị quần chúng bắt gọn

(ANTV) - Công an Phường Xuân An, thành phố Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa bắt giữ đối tượng Nguyễn Duy Tân về hành vi cướp giật tài sản.

Vào khoảng 22h05' ngày 10/4 chị Trương Thị Kim Kiều, cư trú tại thôn Thắng Hòa, Hàm Thuận Bắc đang điều khiển xe máy lưu thông trên đường tại khu vực phường Xuân An thì bị 1 thanh niên đi trên xe máy chạy cùng chiều từ phía sau chạy tới áp sát và giật chiếc túi xách của chị.

Khi bị người thanh niên trên giật túi xách chị đã giật lại được, do mất thăng bằng nên xe máy của chị Kiều bị ngã và đè lên xe máy của người thanh niên trên làm người thanh niên trên cùng ngã xuống đường.

Sau đó, người thanh niên trên liền đứng dậy định bỏ chạy thì lúc này có ông Lê Ngọc Hân, cư trú tại khu phố 1, phường Xuân An ngồi đã chạy tới giữ xe máy của người thanh niên lại. Cùng với sự hỗ trợ của người dân, Công an phường Xuân An đã bắt giữ được đối tượng.

Tại Công an phường, đối tượng đã thừa nhận hành vi cướp giật của mình. Bản thân đối tượng Tân đã có 02 tiền án về tội trộm cắp và cướp giật tài sản./.

Xem tin : 

 

BT
Thăm dò khán giả