Thứ tư, ngày 02/12/2020 - 13:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 09:27, Thứ 4, 16/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ cướp cửa hàng viễn thông khai do thiếu nợ

(ANTV) - Liên quan đến vụ dùng súng để cướp tài sản xảy ra tại một cửa hàng viễn thông tại TP Đà Nẵng, đêm 14/1, Công an quận Liên Chiểu phối hợp với phòng Cảnh sát hình sự Công an TP đã bắt giữ được đối tượng Ngô Hữu Quỳnh, là thủ phạm gây ra vụ sử dụng súng giả để cướp tài sản gây chấn động dư luận Đà Nẵng những ngày qua.

Tại Cơ quan Công an, Quỳnh khai nhận vì thiếu tiền trả nợ nên đã nảy sinh ý định đi cướp tài sản. Đối tượng lên kế hoạch sử dụng súng giả và một bọc nylon chứa chất nổ giả mang theo người để đe doạ hòng thực hiện hành vi phạm tội.

Trưa ngày 13/1, Quỳnh đến trước một công ty viễn thông trên đường Nguyễn Lương Bằng, quận Liên Chiểu rồi rút súng và bọc nylon chứa chất nổ giả đe doạ nhân viên tại đây cướp đi số tiền khoảng 40 triệu đồng.

Gây án xong, Quỳnh vứt bỏ trang phục, thay đổi biển số xe nhằm đánh lạc hướng cơ quan công an rồi bỏ trốn về quê. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, sau hơn 1 ngày khẩn trương vào cuộc xác minh, Cơ quan điều tra đã bắt giữ được Quỳnh và di lý từ Núi Thành, Quảng Nam về Đà Nẵng vào tối ngày 14/1.

Vĩnh Phúc: bắt giữ 2 đối tượng nghiện trộm cắp xe máy

Còn tại Vĩnh Phúc,Công an huyện Vĩnh tường phối hợp với quần chúng nhân dân vừa bắt giữ được 2 đối tượng trộm cắp xe máy.

Hai đối tượng là Nguyễn Văn Quyền và Nguyễn Văn Minh, đều trú tại xã Yên Lập, huyện Vĩnh Tường. Tại cơ quan điều tra các đối tượng khai nhận rủ nhau đi trộm cắp tài sản.

Khi đi đến địa bàn xã Kim Xá, huyện Vĩnh Tường thì phát hiện xe mô tô Biển kiểm soát 29S5 – 0446 để sơ hở, tuy nhiên khi các đối tượng vừa trộm được thì người dân phát hiện tri hô và bị tổ công tác Công an huyện Vĩnh Tường bắt giữ. Đáng chú ý, Quyền và Minh đều là 2 đối tượng nghiện ma túy.

BT
Thăm dò khán giả