Thứ năm, ngày 21/01/2021 - 16:35 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:19, Thứ 3, 05/05/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Kẻ chủ mưu cưỡng đoạt tài sản các chủ vựa hải sản sa lưới

(ANTV) - Sau 1 thời gian trốn lệnh truy nã của cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng, Nguyễn Văn Quảng (50 tuổi, trú quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng), chủ mưu trong đường dây cưỡng đoạt tài sản của các chủ vựa hải sản đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Đà Nẵng bắt giữ.

Cụ thể, Quảng đã chỉ đạo cho các đàn em của mình đến các cơ sở thu mua hải sản ở quận Sơn Trà, yêu cầu đóng tiền phí bảo kê. Nếu cơ sở nào không đồng ý sẽ bị các đối tượng thường xuyên đến đe dọa, thậm chí là hành hung. Cho đến khi đường dây này bị triệt phá, các đối tượng đã cưỡng đoạt 200 triệu đồng của các vựa hải sản tại địa phương.

Điều tra mở rộng vụ việc, tới năm 2019, cơ quan công an xác định vai trò của Quảng là kẻ chủ mưu nên tiến hành mời đối tượng lên làm việc, tuy nhiên Quảng đã bỏ đi khỏi địa phương. Đầu tháng 5/2020, khi đối tượng vừa trở về Đà Nẵng và lẩn trốn ở bán đảo Sơn Trà thì bị  Phòng Cảnh sát Hình sự bắt giữ. 

Huế: Bắt đối tượng móc cốp xe mô tô để trộm cắp tài sản

Móc cốp xe trộm cắp tài sản, đối tượng Trần Hưng Việt (trú tại Hương Vinh, Hương Trà, Thừa Thiên Huế) đã bị cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Huế bắt tạm giam để điều tra, xử lý.

Khoảng 10 giờ sáng ngày 25/4/2020, Việt đến cửa hàng bán dụng cụ cơ khí của chị Phan Thị Diệp trên đường Tăng Bạt Hổ, phường Phú Thuận, thành phố Huế để mua hàng.

Việt phát hiện chị Diệp đặt 1 túi xách vào trong cốp xe Airblade dựng bên cạnh cửa hàng nên đã tiếp cận dùng tay móc cốp xe lấy trộm túi xách bên trong có 116 triệu đồng. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 28/4/2020, Đội Cảnh sát hình sự bắt giữ được Việt đồng thời thu giữ trên người Việt hơn 82.000.000 đồng tang vật của vụ án.

 

Thăm dò khán giả