Thứ sáu, ngày 30/10/2020 - 16:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 11:18, Thứ 7, 16/02/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Huy động hàng trăm trinh sát truy bắt hung thủ giết nhân viên cây xăng

(ANTV) - Liên quan đến vụ cướp, giết nhân viên cây xăng, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã trích xuất hàng trăm camera theo đường hung thủ bỏ chạy, đồng thời đã huy động hàng trăm trinh sát tiến hành điều tra trên diện rộng ở nhiều tỉnh thành phố, sàng lọc hàng ngàn hình ảnh khả nghi.

 

 

 

Ban chuyên án đã triển khai nhanh các hướng điều tra và tiếp tục kêu gọi những phương tiện có camera hành trình đi trên QL1 đoạn Cà Ná - Bắc Bình và ngược lại từ khoảng 3 - 4h sáng ngày 4.2 cung cấp cho Ban chuyên án qua số điện thoại: 0252.3850163.

Mọi thông tin cung cấp về hung thủ sẽ được CQĐT đảm bảo bí mật tuyệt đối về nhân thân.

Trong những ngày sau khi xảy ra vụ án, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Bình Thuận đã trích xuất hàng trăm camera theo đường hung thủ bỏ chạy và ngược lại cùng camera của các trạm thu phí lân cận. Ban chuyên án cũng đã huy động hàng trăm trinh sát tiến hành điều tra trên diện rộng ở nhiều tỉnh thành, sàng lọc hàng ngàn hình ảnh khả nghi.

Hiện, Cơ quan điều tra  vẫn đang truy tìm hung thủ và thông báo rộng rãi để người dân nhận dạng nghi can, trình báo công an.  Cơ quan điều tra  kêu gọi nghi can giết nhân viên cây xăng ra đầu thú để được hưởng khoan hồng của pháp luật./.

BT
Thăm dò khán giả