Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:25 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:07, Thứ 7, 29/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗn chiến trong quán hủ tiếu, 1 thanh niên trọng thương

(ANTV) - Tại TP. Hồ Chí Minh, Công an quận Bình Tân đang làm rõ vụ hỗn chiến xảy ra trên đường Tỉnh Lộ 10, phường Tân Tạo, quận  Bình Tân giữa hai nhóm thanh niên khiến 1 người bị thương nặng.

Khoảng 23 giờ ngày 28/7, hai nhóm thanh niên gần chục người đi trên nhiều xe máy, chở theo hai cô gái đến tại địa chỉ số 1.187, Tỉnh Lộ 10 để ăn hủ tiếu. Lúc này giữa hai nhóm người này xảy ra cự cãi rồi lao vào ẩu đả.

Trong cuộc hỗn chiến, một thanh niên bị đánh dẫn đến thương tích nặng, nằm gục tại hiện trường, nhiều đồ đạc trong quán bị đập phá. Công an địa phương nhanh chóng có mặt để ổn định trật tự, 4 thanh niên đã bị khống chế đưa về làm việc, số còn lại đã lên xe bỏ trốn. Hiện cơ quan điều tra đang truy xét những người liên quan.

Huế: Bắt đối tượng lừa đảo chiếm đoạt 4 tỉ đồng

Văn phòng cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh TT. Huế cho biết vừa thi hành lệnh bắt khẩn cấp đối tượng Trịnh Thị Bích Trâm, trú tại kiệt 35, Phạm Thị Liên, Phường Kim Long về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Để vay mượn được số tiền gần 4 tỷ đồng của 6 nạn nhân, từ tháng 11/2014 đến 8/2016, Trịnh Thị Bích Thuỷ đã nói dối rằng mình vay tiền để cho người khác vay lại nhằm hưởng chênh lệch. Để tạo lòng tin, Trâm đã trả lãi xuất cao gấp nhiều lần so với lãi xuất của ngân hàng.

Tuy nhiên, sau khi vay mượn được tiền, Trâm lại dùng chính số tiền đó để trả lãi cho nạn nhân và dùng tiêu xài cá, nên không có khả năng chi trả. Nhận được đơn tố cáo của người dân, lực lượng Công an tỉnh TT Huế đã nhanh chóng điều tra làm rõ hành vi lừa đảo, chiếm đoạt tài sản của Trịnh Thị Bích Trâm để xử lý theo quy định của pháp luật.

Đây là thủ đoạn không mới nhưng rất nhiều người vì hám lợi, vửa mất cảnh giác để các đối tượng này lừa đảo, chiếm đoạt tài sản một cách dễ dàng.

BT
Thăm dò khán giả