Thứ bảy, ngày 08/08/2020 - 05:20 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:12, Thứ 7, 06/07/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗn chiến tại quán hát

(ANTV) - Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vừa thi hành lệnh bắt tạm giam các đối tượng Nguyễn Thành Nam (tên thường gọi Nam sữa, 33 tuổi) và Nguyễn Thanh Bình (tên thường gọi là Tám bò, 36 tuổi), cùng trú tại thị trấn đất Đỏ, huyện Đất Đỏ để điều tra về hành vi Cố ý gây thương tích.

Tối ngày 31/3, sau khi ăn nhậu xong, Nguyễn Anh Tuấn, Trần Văn Triển, Nguyễn Phúc Tiến, Mai Thanh Đức cùng trú tại huyện Đất Đỏ đến một quán karaoke ở xã Long Mỹ vui chơi. Một lúc sau, Bình, Nam và một số người bạn, trong đó có Trần Ngọc Bảo (trú tại thị trấn Đất Đỏ) cũng đến chơi ở đây.

Trong quá trình hát tại quán, Bảo xảy ra xô xát với Triển. Bảo bị một người trong phòng này dùng ly thủy tinh đánh vào vùng mắt trái gây thương tích. Thấy Bảo bị đánh, Bình cầm cây sắt cùng Nam qua gặp nhóm của Triển và dùng cây sắt đánh Tiến vì cho rằng Tiến là người đã đánh Bảo dẫn đến thương tích.

Sau đó, Nam tiếp tục dùng ly thủy tinh đánh vào đầu làm Tiến bị chấn thương sọ não và ngã xuống sàn nhà. Sau đó 2 nhóm tiếp tục xảy ra xô xát ở phòng hát số 3 của quán karaoke, làm hư hỏng nhiều tài sản.   

Bạc Liêu: Khởi tố đối tượng trộm cắp tài sản

Công an huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu vừa ra quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam 1 đối tượng nghiện ma túy, vừa chấp hành xong quyết định đi cai nghiệm bắt buộc trở về địa phương vào tháng 2/2019 về hành vi Trộm cắp tài sản.

Trước đó, ngày 25/6, một người dân trên địa bàn xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long, tỉnh Bạc Liêu đến cơ quan Công an trình báo bị kẻ gian đột nhập vào nhà lấy trộm 01 tivi và 01 xe máy.

Nhận được tin báo, Công an huyện Phước Long tiến hành điều tra, xác minh và xác định đối tượng Nguyễn Chí Linh trú xã Vĩnh Phú Đông, huyện Phước Long là nghi can nên tiến hành mời làm việc. Tại cơ quan Công an, đối tượng Linh đã thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình.

BT
Thăm dò khán giả