Thứ ba, ngày 13/04/2021 - 19:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:07, Thứ 6, 12/05/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hỗn chiến kinh hoàng ở thị trấn Đầm Hà

(ANTV) - Do có mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên gần 20 người cầm dao, kiếm lao vào chém nhau loạn xạ tại quán karaoke, khiến ít nhất ba người nhập viện. 

 

Vụ việc xảy ra vào 21h đêm qua tại tại quán karaoke Gió Lộng, thị trấn Đầm Hà, huyện Đầm Hà, tỉnh Quảng Ninh.

Nhóm thanh niên này đã ngụy trang dao kiếm trong hộp quà sinh nhật đem đến quán karaoke gây chiến với nhau.

Sau khi chém nhau trong quán, hai nhóm tiếp tục đuổi nhau ra đường. Vụ việc làm náo loạn cả khu phố.

Khi lực lượng công an giao thông làm nhiệm vụ gần đó đến hiện trường, nhiều thanh niên tháo chạy, vứt dao, kiếm sang vệ đường. Lực lượng công an đang điều tra vụ việc.

Làm rõ nhóm côn đồ xông vào shop thời trang chém gục người bán hàng

Liên quan đến vụ các đối tượng cầm hung khí xông vào shop quần áo trên đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, Bình Tân, TP Hồ Chí Minh chém hai người bị thương tối 75, Công an quận Bình Tân cho biết đã triệu tập 8 người liên quan đến vụ việc trên về trụ sở làm rõ hành vi “cố ý gây thương tích” và “gây rối trật tự công cộng”.

Bước đầu các đối tượng nói trên thừa nhận đã tham gia vụ truy sát, tấn công làm hai người bị thương tích nặng xảy ra đêm 7/5 tại cửa hàng quần áo thời trang Kiều Liên, số 91 đường Lộ Tẻ, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân.

Bước đầu Công an làm rõ, đêm 7/5 sau khi tan tiệc nhậu, Trương Quốc Dũng, trú quận Phú Nhuận cùng năm người bạn đang trên đường về nhà thì gặp Nguyễn Thanh Trong là người có mâu thuẫn từ trước nên đã xảy ra xô xát. Nhóm của Dũng xông vào đánh hội đồng Trong. Sau đó Trong chạy vào cửa hàng thời trang của mình gần đó lấy ra hai thanh kiếm tự chế cùng hai người bạn đánh trả nhóm của Dũng. Hậu quả Dũng bị chém trọng thương và nhóm của Dũng tháo chạy.

Tiếp đó, một người trong nhóm của Dũng đã huy động thêm bảy người khác mang theo nhiều hung khí đến để truy tìm nhóm của Trong trả thù. Khi đi ngang qua cửa hàng bán quần áo thời trang Kiều Liên, nhóm do Vũ chỉ huy nhìn thấy một thanh niên đang cùng các nhân viên dọn dẹp cửa hàng. Do tưởng nhầm đó là Trong nên Vũ chỉ đạo cả nhóm xông vào truy sát, khiến nam thanh niên này bị thương tích nặng.

 

BT
Thăm dò khán giả