Thứ tư, ngày 19/09/2018 - 04:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 19:14, Chủ Nhật, 08/10/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh lớp 11 dùng nước cay cướp điện thoại

(ANTV) - Tại xã Pơng  Drang, huyện Krông Búk, tỉnh Đắk Lắk, người dân vừa phát hiện và truy bắt được một đối tượng thiếu niên cướp giật tài sản giao cho cơ quan công an xử lý.

Một vụ cướp giật xảy ra tại cửa hàng bán điện thoại di động của anh Nguyễn Văn Truyền ở thôn Tân Lập 6, xã Pơng Drang, huyện Krông Búk xảy ra vào lúc chiều tối.A

Anh Nguyễn Văn Truyền, cho biết: "Lúc đó trời gần tối, tôi đang đóng cửa hàng thì có một thanh niên vào hỏi điện thoại iphone 6 và iphone 6 Plus, khi đưa ra thì đối tượng ném nước cay vào mắt tôi rồi giật điện thoại bỏ chạy."

Đối tượng là Nguyễn Phước Toàn, trú ở  thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk. Toàn đang là học sinh lớp 11 của một trường THPT ở thị xã Buôn Hồ. Đối tượng này không ngờ hành vi của mình lại bị người dân bắt giữ nhanh như vậy. Nhưng nguyên nhân khiến một học sinh lớp 11 có hành vi cướp giật như vậy lại khiến nhiều người bất ngờ hơn.

Đối tượng Nguyễn Phước Toàn tại cơ quan công an

Đối tượng Nguyễn Phước Toàn khai nhận: "Em đang là học sinh, do em nghiện game mà một ngày gia đình cho có 20.000 đồng không đủ chơi nên em đã nảy sinh ý định đi cướp giật, em chuẩn bị nước ớt xay nhuyễn để mang đi, khi đến tiệm ĐTDĐ thấy người chủ đứng 1 mình em đã vào hỏi mua điện thoại, khi người chủ mang điện thoại ra thì em ném nước ớt vào mặt người chủ rồi cướp điện thoại bỏ chạy nhưng sau đó bị người chủ và người dân bắt giữ."

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Krông Búk tiếp tục hoàn chỉnh hồ sơ để xử lý. Việc người dân kịp thời bắt giữ các đối tượng phạm tội đã góp phần kịp thời ngăn chặn hành vi phạm pháp, góp phần giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng