Thứ tư, ngày 20/03/2019 - 22:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 22:44, Thứ 4, 18/04/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Học sinh đâm thầy giáo bị thương đã đến cơ quan công an trình diện

(ANTV) - Sau hơn 10 ngày rời khỏi địa phương, ngày 17/4, học sinh Ngô Văn Công, học lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình đã đến cơ quan công an huyện Lệ Thủy trình diện và vào viện thăm, xin lỗi thầy giáo của mình.

 

Sau hơn 10 ngày, được sự vận động của gia đình, bạn bè và đặc biệt là em Ngô Văn Công đã thấy được hành động của mình là sai trái nên đã tự nguyện về trình diện Cơ quan Công an vào tối 17 tháng 4 năm 2018.

Sáng ngày 18/4/2018, học sinh Ngô Văn Công và bố mẹ đã đến Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới để thăm hỏi sức khỏe và thành thật xin lỗi thầy giáo Nguyễn Văn Tiến vì một chút nông nổi mà hành động thiếu suy nghĩ.

Thầy giáo Nguyễn Văn Tiến đã bỏ qua lỗi lầm cho học trò của mình, đồng thời mong muốn em cần suy nghĩ chính chắn hơn, xem đó là bài học để phấn đấu trong thời gian tới.

Trước đó, vào ngày 5/4/2018, thầy giáo Nguyễn Văn Tiến, giáo viên chủ nhiệm lớp 12A6, Trường THPT Trần Hưng Đạo (huyện Lệ Thủy, Quảng Bình) bị học sinh Ngô Văn Công dùng chiếc dao nhỏ đâm vùng bụng dẫn đến bị thương ngay tại cổng trường sau khi yêu cầu em này xóa hình xăm trên người trong giờ học trước đó.

Các đồng nghiệp và học sinh của trường đã kịp thời đưa thầy giáo vào bệnh viện để cấp cứu, đến nay đã bình phục hoàn toàn. Quá hoảng sợ trước hành động của mình, học sinh Ngô Văn Công sau đó bỏ trốn khỏi địa phương.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng