Thứ ba, ngày 26/01/2021 - 23:33 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:52, Thứ 6, 04/12/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hé lộ nhiều tình tiết vụ giám đốc người Hàn Quốc giết người

(ANTV) - Liên quan đến vụ người đàn ông quốc tịch Hàn Quốc giết người bạn đồng hương, cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hồ Chí Minh đã ra quyết định gia hạn lần 1 thời gian tạm giữ hình sự đối với Jeong In Cheol, sinh năm 1985, quốc tịch Hàn Quốc, tạm trú quận 7 để điều tra xử lý về hành vi giết người, cướp tài sản.

 

Theo kết quả điều tra, Jeong In Cheol, Giám đốc Công ty chuyên về marketing là đối tượng sát hại Han Tong Duk, sinh năm 1987, quốc tịch Hàn Quốc tại căn biệt thự trong khu dân cư Him Lam, đường số 3, phường Tân Hưng, quận 7, được phát hiện và bắt giữ hôm 27/11.

Trong quá trình điều tra, Jeong In Cheol đã khai ra một số tình tiết mới liên quan đến vụ án. Giữa Jeong In Cheol và Han Tong Duk có một số mối làm ăn chung, Han Tong Duk góp vốn 1,8 tỷ đồng. Tuy nhiên, việc kinh doanh sau đó giữa 2 người không thuận lợi.

Ngày 14/11, Jeong In Cheol cho Han Tong Duk mượn 2,7 tỷ đồng để đầu tư kinh doanh với điều kiện Han Tong Duk chỉ mượn ngắn hạn trong vài ngày, số tiền cả vốn lẫn lãi Han Tong Duk phải trả cho Jeong In Cheol là 3,5 tỷ đồng.

Đến ngày trả nợ nhưng Han Tong Duk cứ lần lữa không muốn trả, mà lại muốn khấu trừ vào số tiền 1,8 tỷ đồng đã góp vốn trước đó. Jeong In Cheol không đồng ý. Cảm thấy vừa uất ức, vừa xấu hổ nên nảy sinh ý định bắt cóc Han Tong Duk làm áp lực đòi tiền, nếu đòi không được sẽ giết chết Han Tong Duk.

Công an quận 7 phối hợp với cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an TP Hồ Chí Minh tiếp tục lấy lời khai của Jeong In Cheol, xác định các đối tượng liên quan để điều tra xử lý.

BT
Thăm dò khán giả