Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 04:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:46, Thứ 5, 17/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành vi tàn bạo ép các cô gái làm tiếp viên quán hát

(ANTV) - Lừa, tìm, bắt những cô gái mới trưởng thành rồi tra tấn, hành hạ, cưỡng ép họ trở thành tiếp viên phục vụ khách tại các quán karaoke không phải là loại tội phạm mới. 

Từ lời khai của 1 cô gái trốn thoát, là nạn nhân của loại tội phạm trên, Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đã khẩn trương vào cuộc điều tra, để sớm đưa các đối tượng liên quan ra xử lý nghiêm minh trước pháp luật .

Nạn nhân trốn thoát là một thiến nữ 17 tuổi , ở phường Ea Tam, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Do hoàn cảnh gia đình khó khăn, nên thiếu nữ này đã  nghỉ học để ở nhà phụ giúp gia đình. Cuối tháng 12/2018, một người bạn rủ xuống huyện Ea H’leo làm việc. Thế nhưng, khoảng 15 ngày sau, gia đình nhận được điện thoại cầu cứu của em. Và khi đến nơi, thấy thân thể con gái mình bị đánh bầm dập nên gia đình đã đưa vào bệnh viện cấp cứu.

Cũng theo lời khai của nạn nhân, nơi em làm việc còn có 14 cô gái tuổi từ 14 đến 22. Ông chủ tên Thái đã thuê một căn nhà ở xã Dliêyang, huyện Ea H’leo cho những cô gái này ở trọ. Hàng ngày, khi có khách điện thoại yêu cầu cần nữ tiếp viên phục vụ hát Karaoke, thì Thái liền điều các cô gái này đi.

Mọi tiền bo khách cho, các cô gái phải giao lại hết tiền cho Thái và được hứa hẹn cuối tháng sẽ trả lương 1 lần. Tuy nhiên, nếu cô gái nào kháng cự, không phục vụ theo nhu cầu của khách sẽ bị đàn em của Thái hành hạ đánh đập.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Ea H’leo đã vào cuộc điều tra. Tại cơ quan công an, đối tượng Nguyễn Huy Thái (24 tuổi), ở thị trấn Ea Đrăng, huyện Ea H’leo cùng 1 số đàn em đã thừa nhận hành vi vi phạm của mình.

Hiện Công an huyện Ea H’leo, tỉnh Đắk Lắk đang tiếp tục lấy lời khai đối tượng Nguyễn Huy Thái và các đối tượng có tham gia hành hạ, đánh đập, cưỡng ép các cô gái trở thành tiếp viên phục vụ tại các quán karaoke để mở rộng và xử lý nghiêm minh trước pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả