Thứ ba, ngày 11/12/2018 - 20:55 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 17:43, Thứ 5, 28/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành vi ghê rợn của kẻ "ngáo đá"

(ANTV) - Biểu hiện của những người thường xuyên sử dụng ma tuý đá đó là ảo giác, mất kiểm soát hành vi, bị tách rời khỏi thực tại, dẫn đến hoang tưởng, suy kiệt về thể chất và nhận thức, dẫn đến những hành động không kiểm soát, gây hấn, đập phá, thực hiện các hành vi phạm pháp, vi phạm thuần phong mỹ tục, thậm chí là giết người.

Nguy hiểm và để lại hậu quả nghiêm trọng như vậy, nhưng những thông tin về ma tuý đá và người nghiện ma tuý đá và những hệ luỵ của nó thì vẫn chỉ dừng lại ở mức hiếu kỳ, đồn thổi trong ý thức của phần nhiều người dân. Mời quí vị và các bạn cùng chúng tôi nhận diện loại tội phạm có sử dụng ma tuý đá trong chương trình hôm nay, để nâng cao nhận thức và đề cao cảnh giác cũng như biết cách xử lý tình huống nếu không may gặp phải.

Tưởng tượng bạn gái là con rắn rồi thẳng tay giết hại, hay nghĩ mình có khả năng bay như chim. Nhưng thực tế, vấn nạn ngáo đá vẫn là vấn đề gây bức xúc trong dư luận, mất an ninh trật tự xã hội. Làm sao để nhận diện rõ hành vi, sự nguy hiểm của loại tội phạm này. 

 

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng