Chủ nhật, ngày 29/11/2020 - 12:41 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 15:35, Thứ 4, 06/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình truy tìm nhóm côn đồ máu lạnh

(ANTV) - Vụ việc 12 đối tượng dùng kiếm, mã tấu tự tạo xông vào một tiệm Internet tại đường Trần Cao Vân đâm chém loạn xạ người chơi và hủy hoại tài sản của chủ nhà, gây náo loạn khu vực quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng làm hoang mang dư luận. Công an Quận Thanh Khê đã kịp thời có mặt  tại hiện trường, tiến hành xác minh điều tra và chỉ 12h sau khi gây án các hung thủ đã lần lượt sa lưới.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an phường Tam Thuận và các trinh sát hình sự Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng đã tiếp cận hiện trường tại tiệm Iternet số 242 đường Trần Cao Vân, thu thập thông tin, tài liệu và đoạn hình ảnh do camera an ninh ghi lại để điều tra làm rõ.

Theo hình ảnh từ camera an ninh, vào khoảng 21 giờ ngày 31/3 có một nhóm đối tượng hơn 10 người đi trên 5 xe gắn máy mang theo kiếm, mã tấu tự tạo xông vào tiệm Game Online do anh Trần Ngọc Hoàng làm chủ, truy sát các thanh niên đang chơi tại đây và hủy hoại tài sản của chủ nhà. Vụ việc đã làm cho 2 thanh niên đang chơi bị thương tích nặng và hư hỏng một số thiết bị của chủ quán.

Chỉ 12 giờ sau khi vụ việc xảy ra, băng các biện pháp nghiệp vụ, ngày 1/4 lần lượt 3 đối tượng cầm đầu đã bị bắt giữ gồm Nguyễn Phước Tân, 19 tuổi, trú phường An Khê; Trần Công Duy Thức, 19  tuổi, trú phường Thanh Khê Đông và Võ Hoàng Ý, 18 tuổi, trú phường Tam Thuận;  thu giữ tang vật gây án là 5 cây mã tấu tự tạo.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn qua mạng với một nhóm thanh niên khác nên đã huy động đồng bọn khoảng 12 đối tượng mang theo mã tấu, kiếm tự tạo đi truy sát đối thủ.

Các đối tượng còn lại đang được công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng kêu gọi gia đình, người thân vận động đưa ra trình diện, đồng thời  tổ chức truy bắt để hoàn tất hồ sơ xử lý theo luật định.

Vì những mẫu thuẫn cá nhân, thông qua mạng xã hội để kích động, thách đố và truy sát lẫn nhau đang là mối nguy cơ hiện hữu,  gây bất an cho mọi người mọi nhà.

 

BT
Thăm dò khán giả