Thứ tư, ngày 20/01/2021 - 22:09 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:39, Chủ Nhật, 20/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hành trình triệt xóa đường dây mại dâm cực lớn ở Quy Nhơn.

(ANTV) - Tại Bình Định, sau hơn 3 tháng kiên trì theo dõi, mật phục, thu thập chứng cứ, Đội Cảnh sát hình sự Công an TP.Quy Nhơn vừa triệt xóa một đường dây mại dâm cực lớn trên địa bàn. Hơn chục đối tượng liên quan đã bị tạm giữ phục vụ công tác điều tra.

Từ cách đây hơn 3 tháng, Cảnh sát hình sự Công an Quy Nhơn, tỉnh Bình Định đã nhận thông tin về những biểu hiện đáng ngờ tại nhà nghỉ An Định ở phường Ghềnh Ráng, TP. Quy Nhơn. Nơi đây thường có xuất hiện của nhiều khách nữ, hoạt động nhộn nhịp về đêm.

Kiên trì mật phục, theo dõi, vào lúc 22 giờ, ngày 12.10, Cảnh sát hình sự Công an TP. Quy Nhơn đột kích nhà nghỉ này và đã bắt quả tang 5 cặp nam nữ thuê phòng để mua bán dâm. Ngoài ra còn có một số đối tượng mại dâm khác đang chờ đến lượt để phục vụ khách.

Rạng sáng 13.10, sau khi đã hoàn tất một số thủ tục tố tụng, lực lượng công an đã di lý hơn chục đối tượng, trong đó có 7 đối tượng mại dâm về trụ sở để tiếp tục đấu tranh, khai thác.

Cùng thời điểm tổ chức bắt quả tang hoạt động mua bán dâm tại nhà nghỉ An Định, Cảnh sát hình sự Công an TP.Quy Nhơn tiến hành kiểm tra một nhà trọ ở phường Ghềnh Ráng, bắt giữ Võ Thành Duy (trú TP.Quy Nhơn) là đối tượng chuyên chăn dắt, cung cấp gái mại dâm cho các khách có yêu cầu, trong đó có Nhà nghỉ An Định. 
 
Các đối tượng bán dâm chủ yếu ở tỉnh Phú Yên, giáp ranh với Bình Định. Sau thời gian hoạt động mại dâm ở khu vực ngã 3 Bình Phú, Thị xã Sông Cầu bị công an địa phương phát hiện, nhóm đối tượng này đã dạt về địa bàn TP.Quy Nhơn tiếp tục hoạt động. Ban ngày các đối tượng ở nhà trọ do Võ Thành Duy quản lý. Khi có mối, Duy điều động các đối tượng này đến các khách sạn, nhà trọ để bán dâm.
 
 Qua đấu tranh, bước đầu các đối tượng đã khai nhận hành vi chứa và môi giới mại dâm. Hiện cơ quan điều tra đang tiếp tục khai thác, mở rộng vụ án, làm rõ các đối tượng có liên quan để xử lý theo qui định của pháp luật.
BT
Thăm dò khán giả