Thứ sáu, ngày 19/07/2019 - 04:38 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:54, Thứ 5, 11/04/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng loạt tiệm vàng sa bẫy "vàng giả mạ vàng thật"

(ANTV) - Hàng loạt cửa hàng vàng tại Quảng Ngãi vừa sa bẫy chiêu trò của các đối tượng lừa đảo, sử dụng vàng giả mạ vàng thật, có đóng logo số hiệu các hiệu vàng uy tín, nổi tiếng rồi đem đến các cửa hàng vàng bán. Do vàng giả được làm tinh vi nên dù đã kiểm tra, các chủ tiệm vàng vẫn không phát hiện được.

 

Qua công tác nắm tình hình, Công an huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, nhận định xã Bình Hòa là địa phương trong huyện có số tiệm vàng bị các đối tượng lừa bán vàng giả nhiều nhất.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Bình Sơn đã từng bước lần ra manh mối thủ phạm và bắt giữ cặp tình nhân Nguyễn Hữu Nghĩa, 36 tuổi, ở thôn Diên Lộc, xã Bình Tân, huyện Bình Sơn và Nguyễn Thị Kim Nga, 38 tuổi, xã Mường Hoong, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum.

Bước đầu hai đối tượng khai nhận đã sử dụng vàng giả mạ vàng thật, có đóng logo số các hiệu vàng uy tín, nổi tiếng rồi đem đến các tiệm vàng bán. Do vàng giả được làm tinh vi nên dù đã kiểm tra, các chủ tiệm vàng vẫn không phát hiện

Có trên 10 tiệm vàng bị đối tượng Nguyễn Hữu Nghĩa lừa bán trên 10 lượng vàng. Công an huyện Bình Sơn thông báo những ai là nạn nhân thủ đoạn trên đến Công an huyện Bình Sơn phối hợp giải quyết.

BT
Thăm dò khán giả
Bạn có xem ANTV?
Thường xuyên
Thỉnh thoảng