Thứ ba, ngày 11/08/2020 - 05:46 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:31, Thứ 4, 29/05/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng loạt đàn ông ham của lạ bị đánh thuốc mê trong nhà nghỉ

(ANTV) - Một đối tượng nữ chuyên dùng thuốc mê thực hiện hàng loạt vụ cướp tài sản của nhiều người dân trong thời gian vừa qua vừa bị Công an quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng bắt khẩn cấp.

 

Đối tượng tên Vũ Thị Mai Tuyền, trú phường Xuân Hà, quận Thanh Khê. Theo đó, ngày 3/5, Công an quận Thanh Khê nhận được trình báo của 1 nam công dân trên địa bàn về việc đã cùng 1 đối tượng nữ quen biết qua mạng xã hội vào nhà nghỉ và bị cho uống trà sữa có tẩm thuốc mê. Sau khi tỉnh dậy, người đàn ông này thấy mệt mỏi và phát hiện bị mất số tiền gần 50 triệu đồng.
 
Nhận định tình hình, Công an quận Thanh Khê đã xác lập chuyên án truy xét, phát hiện Tuyền chính là người gây ra hàng loạt vụ gây mê nhiều nam giới trên địa bàn để chiếm đoạt tài sản.
 
Với thủ đoạn tương tự, từ đầu tháng 4 đến ngày bị bắt, Tuyền đã thực hiện trót lọt hơn 5 vụ, chiếm đoạt số tiền hơn 60 triệu đồng của các nạn nhân.
 
Khánh Hòa: Giả người quen gọi điện lừa đảo
 

 

Giả người quen gọi điện vay rồi chiếm đoạt tiền, đối tượng Nguyễn Xuân Vinh, trú tỉnh Bình Thuận vừa bị Công an Nha Trang bắt giữ và bàn giao cho công an thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa tiếp tục điều tra theo quy định
 
Chiều ngày 25/5 biết anh Nguyễn Hà Tiên, trú Tp Nha Trang có quen một chủ kho hàng tên Kiệt ở tỉnh Quảng Ngãi, Vinh giả là anh Kiệt điện thoại cho anh Tiên hỏi mượn tiền. Sau đó thuê một người xe ôm đến nhận tiền của anh Tiên cho mượn.
 
Chiều hôm sau, gặp anh Kiệt và biết mình bị lừa, anh Tiên gọi cho Vinh thì đối tượng tiếp tục hỏi vay tiền. Gặp Vinh tại nơi hẹn ở Nha Trang, anh Tiên đã đưa đối tượng này đến cơ quan công an trình báo.
Thăm dò khán giả