Chủ nhật, ngày 24/01/2021 - 17:28 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:38, Thứ 2, 13/01/2020

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng chục dân chơi phê ma túy trong Karaoke BMW

(ANTV) - 30 người dương tính với ma túy vừa bị cơ quan cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy - Công an thành phố Hà Nội  phát hiện tại quán Karaoke BMW (treo biển là MBM), địa chỉ tại số 38 Phương Mai, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội. Điều dáng nói số người dương tính với ma túy này đều còn rất trẻ tuổi.

 

Số người có mặt tại 6 phòng karaoke của quán BMW được cơ quan công an di lý về trụ sở để tiến hành điều tra. Kiểm tra ban đầu, có 30 người  trong đó có 27 khách và 3 nhân viên dương tính với ma túy. Lý do những người này đưa ra để lý giải về hành động của mình.

Vào hồi 1h45p ngày 11/1, tổ công tác Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã kiểm tra quan karaoke BMW. Tại thời điểm kiểm tra có 06 phòng hát hoạt động với 57 người. Các phòng ở tầng 1 gồm VIP 1, VIP 2, VIP 3 và tầng 2 phòng VIP 4 có dán giấy báo che kính cửa vào phòng, bên trong mở nhạc rất mạnh và đèn nháy. Lực lượng chức năng phát hiện và giám định sơ bộ kết luận là có ma túy loại Ketamin trong 4 phòng này. Điều đáng nói, các nhân viên tại quán đều biết việc khách sử dụng ma túy.

Tình trạng sử dụng ma túy trong các cơ sở kinh doanh có điều kiện và nhạy cảm về ANTT đang là vấn đề nhức nhối, đặc biệt là tại quán bar, quán karaoke. Đây là những nơi kín đáo, nhiều người ra vào nên các đối tượng mua bán, tàng trữ và sử dụng ma túy dùng làm địa bàn hoạt động nhằm che mắt cơ quan chức năng.

Hiện, phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an thành phố Hà Nội đang tiếp tục phối hợp với công an quận Đống Đa tập trung đấu tranh, phân loại các đối tượng, thu thập tài liệu và củng cố hồ sơ làm rõ trách nhiệm của chủ cơ sở và người có liên quan để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

BT
Thăm dò khán giả