Thứ bảy, ngày 28/11/2020 - 15:39 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:15, Thứ 5, 17/01/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hàng chục con bạc nhảy sông hòng tẩu thoát

(ANTV) - Tại thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai, hàng chục đối tượng đánh bạc, tổ chức đánh bạc đã nhảy sông tẩu thoát khi bị lực lượng chức năng ập vào bắt quả tang. Tuy nhiên, nhiều đối tượng đã nhanh chóng bị các chiến sĩ công an vây ráp, bắt giữ.

Sòng bạc do Trần Văn Sang hay còn gọi là Sang Gà cầm đầu, tổ chức đánh bạc tại 1 ngôi nhà không số tại ấp Đồng Nai, xã Hóa An.

Tại hiện trường, lực lượng chức năng thu giữ 22 triệu đồng, bắt giữ 12 đối tượng trong đó có 4 đối tượng được khống chế từ sông Đồng Nai đưa lên.

Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng vận chuyển hơn 200 kg pháo nổ

Viện kiểm soát nhân dân huyện Ea H’Leo, tỉnh Đắk Lắk vừa phê chuẩn quyết định khởi tố bị can và lệnh tạm giam đối với Trần Văn Phận, trú ở huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai để điều tra về hành vi vận chuyển hàng cấm. 200kg pháo nổ, được đối tượng cất dấu trong một thùng vải, xen lẫn trong 5 thùng các tông khác.

Bước đầu, Phận khai, nhận chuyển cho một người đàn ông tên Thanh (chưa rõ lai lịch) với giá 10 triệu đồng từ cửa khẩu Bờ Y (huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) đến huyện Krông Ana, tỉnh Đắk Lắk.

Sóc Trăng: Phát hiện lô hàng bánh kẹo, đồ chơi trẻ em không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp

Còn tại Sóc Trăng, một lượng lớn bánh kẹo, đồ chơi trẻ em nguy hiểm, bị cấm cũng vừa được phát hiện, Tất cả được phát hiện tại cửa hàng trên đường Mạc Đĩnh Chi, Phường 9, thành phố Sóc Trăng và đều không có hóa đơn, chứng từ hợp pháp và quá hạn sử dụng.

Cửa hàng này do bà Nguyễn Thị Ngọc làm chủ. Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng đã phát hiện trên 6.300 súng nhựa, cung tên là đồ chơi trẻ em nguy hiểm bị cấm và nhiều loại bánh kẹo, thực phẩm.

Toàn bộ số hàng hóa trên không có hóa đơn, chứng từ, chứng minh nguồn gốc xuất xứ, không có kiểm định chất lượng sản phẩm, quá hạn sử dụng và nghiêm cấm mua bán.

Các mặt hàng có tổng giá trị khoảng 35 triệu đồng. Lực lượng chức năng đã lập biên bản để xử lý theo quy định.

BT
Thăm dò khán giả