Thứ năm, ngày 26/11/2020 - 09:14 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:24, Chủ Nhật, 23/07/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai phụ nữ bán tăm bị đánh thương tích vì nghi bắt cóc trẻ em

(ANTV) - Sau vụ việc hai người đàn ông bị đám đông quá khích uy hiếp, đập phá tài sản vì nghi đánh thuốc mê, bắt cóc trẻ em xảy ra tại Hưng Yên, lực lượng công an lại vừa vào cuộc làm rõ thông tin Liên quan đến vụ hai phụ nữ bị đánh vì nghi bắt cóc trẻ em tại Sóc Sơn, Hà Nội. Các đơn vị chức năng cho biết, hai người này không phải là các đối tượng có hành vi vi phạm pháp luật.

Hai phụ nữ trú tại huyện Mỹ Đức và huyện Ứng Hòa, Hà Nội. Cả hai có giấy giới thiệu là thành viên của Hợp tác xã tình thương (HTX) huyện Mỹ Đức, đến xã Mai Đình để bán tăm.

Khi đến thôn Thái Phù, thấy một cháu nhỏ 5 tuổi, hai người gọi cháu để cho kẹo thì bị hiểu lầm là bắt cóc và bị người dân đuổi theo, đánh đập. Hiện Công an huyện Sóc Sơn đã đưa hai phụ nữ này đi khám thương tích, đồng thời cử lực lượng về HTX tình thương Mỹ Đức xác minh thông tin.

Trước đó, vào trưa 22-7, trên mạng xã hội xuất hiện một số clip ghi lại cảnh người dân ở thôn Thái Phù, xã Mai Đình (huyện Sóc Sơn, Hà Nội) khống chế và đánh đập hai người phụ nữ nghi ngờ là bắt cóc trẻ em. Sự việc chỉ dừng lại khi có mặt của lực lượng Công an xã Mai Đình tới can thiệp.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Sóc Sơn tập trung điều tra, xử lý các đối tượng đánh người gây thương tích.

BT
Thăm dò khán giả