Chủ nhật, ngày 25/10/2020 - 12:40 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 16:13, Thứ 7, 30/12/2017

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai nhóm "cò" đất hỗn chiến do mâu thuẫn chia chác

(ANTV) -  Tại Nghệ An, lực lượng chức năng cũng kịp thời ngăn chặn một vụ hỗn chiến giữa hai nhóm thanh niên là "cò" đất sử dụng kiếm, dao, cào chìa, cuốc để giải quyết mâu thuẫn trong việc chia chác lợi nhuận xảy ra trên địa bàn huyện Diễn Châu.

Vào khoảng 21 giờ 30' ngày 23/12. tại khu vực trước khách sạn Bình Minh thuộc địa phận xóm 6, xã Diễn Thành, Diễn Châu, Nghệ An xảy ra vụ việc gây rối ANTT giữa 02 nhóm thanh niên gồm khoảng 17 đối tượng, đi 03 xe ô tô dùng nhiều hung khí nguy hiểm để giải quyết mâu thuẫn. Nhận được thông tin, Đội Cảnh sát hình sự Công an huyện Diễn Châu đã có mặt tại hiện trường.

Phát hiện thấy lực lượng Công an, các đối tượng lên xe ô tô bỏ chạy, hiện trường xuất hiện nhiều mảnh vỡ của kính và gạch đá. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, Công an huyện Diễn Châu đã xác định, triệu tập nhóm đối tượng gây rối lên làm việc.

Bước đầu, các đối tượng khai nhận do mâu thuẫn trong việc chia tiền "cò đất" tại xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu không sòng phẳng nên xảy ra mâu thuẫn và hẹn về huyện Diễn Châu để giải quyết. Và khi các đối tượng chuẩn bị lấy hung khí ra hỗn chiến thì lực lượng CA đã có mặt kịp thời  nên không xảy ra thương tích.

Hiện cơ quan công an đã tạm giữ 5 đối tượng, 03 xe ô tô, cùng toàn bộ hung khí, đồng thời truy xét các đối tượng còn lại để xử lý theo quy định./.

 

Bình Định: 3 đối tượng mua bán ma túy lãnh 21 năm tù 

21 năm tù giam là bản án mà TAND tỉnh Bình Định dành cho 3 bị cáo về tội "mua bán trái phép chất ma túy”.

Theo cáo trạng để có ma túy sử dụng và bán lại kiếm lời nên trong khoảng thời gian từ tháng 3.2017 đến ngày 13.4.2017, Trương Thị Ngọc Sương (SN 1989, trú tỉnh Gia Lai) cấu kết với Võ Văn Xuân (SN 1988) và Lê Trung Vũ (SN 1994, trú TP.Quy Nhơn) hình thành đường dây mua bán ma túy, rồi gửi tiền vào TP.Hồ Chí Minh mua ma túy về  chia nhỏ ra để bán lại cho các con nghiện khác ở Quy Nhơn. Tổng cộng, Sương đã bán ma túy 35 lần, Vũ bán 7 lần và Xuân bán 28 lần với tổng số ma túy các đối tượng  mua về để bán là 11,24 gam. 

Tại phiên tòa, HĐXX đã tuyên phạt Trương Thị Ngọc Sương 8 năm tù giam; Võ Văn Xuân 7 năm tù và  Lê Trung Vũ  6 năm tù giam./.

 

BT
Thăm dò khán giả