Thứ năm, ngày 28/01/2021 - 10:30 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:49, Thứ 3, 05/06/2018

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hai người Việt bị sát hại ở Las Vegas nghi bị cướp

(ANTV) - Liên quan vụ 2 người Việt bị sát hại ở Las Vegas, Mỹ, qua các bằng chứng sơ bộ, nhiều khả năng hai người Việt bị sát hại là nạn nhân của một vụ giết người cướp của.

 

Cho đến nay, chưa có kết luận chính thức về nguyên nhân vụ việc, tuy nhiên, qua các bằng chứng sơ bộ ban đầu, có thể loại trừ nguyên nhân giết người và tự sát. Nhiều khả năng đây là vụ giết người cướp của và thủ phạm là người lạ mặt với các nạn nhân. Cảnh sát Las Vegas sẽ tiếp tục cung cấp thông tin cập nhật cho đại sứ quán Việt Nam tại Mỹ.

Đà Nẵng: Làm rõ nhóm đối tượng chuyên trộm cắp và tiêu thụ xe máy trên địa bàn

 

Không có nghề nghiệp ổn định lại từng có tiền án về tội “Cố ý gây thương tích” và “Trộm cắp tài sản”, 1 nhóm đối tượng trú TP Đà Nẵng và tỉnh Thừa Thiên Huế đã rủ nhau cùng thực hiện nhiều vụ trộm cắp xe máy trên địa bàn huyện Hòa Vang để lấy tiền tiêu xài cá nhân.

Lợi dụng việc người dân để xe ở nơi vắng vẻ, không có người trông coi, Huỳnh Đức Dũng, Trần Minh Hùng cảnh giới để Huỳnh Nguyễn Văn Thịnh dùng đoản phá khóa rồi lấy xe tẩu thoát. Sau khi trộm cắp được, cả nhóm đem xe đi bán cho Nguyễn Đức Thành để lấy tiền chia nhau tiêu xài. Cho đến ngày bị bắt, nhóm đối tượng trên đã thực hiện thành công 9 vụ trộm cắp xe máy, chiếm đoạt số tiền hơn 90 triệu đồng.

BT
Thăm dò khán giả