Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 06:36 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:52, Thứ 7, 19/10/2019

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hãi hùng án mạng từ cuồng ghen

(ANTV) - Cuồng ghen, cuồng yêu, những vụ án yêu không được thì giết không còn là chuyện mới. Nhiều vụ án đau lòng đã xảy ra. Gần đây nhất là hai vụ án ở Cầu Giấy, Hà Nội và Bình Dương, giết người yêu rồi tự vẫn, để lại nỗi đau khôn nguôi cho cả hai bên gia đình, một lần nữa là hồi chuông cảnh báo hệ quả của tình yêu mù quáng của giới trẻ.

 

Vụ án mạng khiến 3 người chết xảy ra tại ngõ 30 phố Nghĩa Đô, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy (Hà Nội). Đối tượng Giàng A Dông (SN 1996, ở tỉnh Điện Biên) đã ra tay sát hại người yêu cũ của mình, cùng người bạn cùng phòng.

Vụ án ngay lập tức gây náo động cộng đồng. Và một lần nữa, án mạng vì tình lại xảy ra với hậu quả để lại rất đau lòng.

Trong một thời gian ngắn, hàng loạt vụ án đã xảy ra mà nạn nhân và đối tượng đã từng một thời yêu nhau. Vì ghen, nhiều người đã trút giận lên người yêu bằng những nhát dao chí mạng. Không thiếu những vụ việc như vậy.

Vì bị đòi chia tay, Trần Đức Tuấn Dũng, đã lấy con dao thủ sẵn trong người khống chế, tấn công khiến cô gái bị thương, gào khóc trong hoảng loạn.

Thấy vợ nghe điện thoại của người đàn ông khác, Nguyễn Tiến Sĩ đã dùng kéo giết vợ, đâm trọng thương hàng xóm ở tỉnh Đồng Nai. Và còn rất nhiều những vụ án vì tình như thế xảy ra trong cuộc sống.

Những vụ án “yêu không được thì giết” không còn là chuyện mới mà đã có rất nhiều vụ đau lòng xảy ra. Hàng loạt những vụ án giết người yêu rồi tự vẫn gần đây một lần nữa là hồi chuông cảnh báo hệ quả của tình yêu mù quáng của giới trẻ. Đằng sau mỗi sự việc là nỗi đau nặng nề cho cả hai bên gia đình.

Đối với vụ án Giàng A Dông sát hại người yêu cũ tại Hà Nội. Nhiều nhân chứng kể lại rằng khi mâu thuẫn giữa hai người xảy ra, có người đã nhắc nhở Dông nên kiềm chế, nhẹ nhàng. Anh ta cũng vâng dạ nhưng rồi một lát sau thì án mạng đã xảy ra.

Chúng ta không thể lường trước được kẻ thủ ác sẽ là ai, bởi khi đã thành cuồng ghen, ai cũng có thể ra tay với người mình yêu.

Nguyễn Trương Nam Hải, sinh năm 1995, ngụ quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng. Do ghen tuông, Hải đã dùng axit tạt lên người vợ sắp cuối của mình ngay trước mặt gia đình cô, khiến nạn nhân bị bỏng nặng.

Nhiều người cho rằng những hành vi ban đầu của các đối tượng cuồng ghen chỉ là thoả mãn cơn giận, nhưng sau đó, không thể kiểm soát được hành vi của mình. Có những người nền nã nhưng bị cuốn vào bi kịch lúc nào chẳng hay.

B.T
Thăm dò khán giả