Thứ ba, ngày 20/10/2020 - 04:34 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 23:34, Thứ 6, 29/01/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hải Dương: Siêu lừa lĩnh án tù chung thân

(ANTV) - Sáng 29/1, TAND tỉnh Hải Dương mở phiên tòa xét xử sơ phẩm đối với bị cáo Nguyễn Văn Yên, trú tại Thành phố Hải Dương và đồng bọn về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Theo cáo trạng: từ năm 2011 đến 2014, Nguyễn Văn Yên đã đưa ra thông tin có khả năng xin việc làm vào các cơ quan nhà nước và làm thủ tục chuyển mục đích sử dụng đất các loại thành đất ở và đã thực hiện 8 vụ lừa đảo chiếm đoạt tài sản đối với người dân với số tiền hơn 4 tỷ 500 triệu đồng.

Trong đó Nguyễn Văn Tuấn với vai trò đồng phạm cùng với Yên thực hiện hành vi lừa đảo chiếm đoạt số tiền 316 triều đồng.

Hồi đồng xét xử tuyên phạt Nguyễn Văn Yên mức án tù chung thân; Nguyễn Văn Tuấn 7 năm 6 tháng tù về tội "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản".

Đồng thời buộc 2 bị cáo phải bồi hoàn toàn bộ số tiền đã chiếm đoạt cho những người bị hại.

Bắc Ninh: Bắt đối tượng tang trữ trái phép chất ma túy

Công an thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh vừa bắt giữ đối tượng Triệu Quang Trung, thuê trọ tại Khu 3, phường Đại Phúc về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Qua kiểm tra tại phòng trọ của đối tượng, cơ quan điều tra thu được 32 túi tinh thể màu trắng, 419 viên nén màu xanh và đỏ đều là ma túy tổng hợp.

Đối tượng khai nhận đã mua số ma túy của một người không quen biết ở tỉnh Lạng Sơn, để bán cho các đối tượng khác kiếm lời.

 

BT
Thăm dò khán giả