Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 16:31 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Chủ Nhật, 15/11/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội triệt phá ổ nhóm trộm cắp xe máy liên tỉnh

(ANTV) - Sau một thời gian điều tra, Phòng Cảnh sát hình sự, CATP Hà Nội vừa khám phá một ổ nhóm trộm cắp và tiêu thụ gần 70 chiếc xe máy tại các khu chung cư, trường học, khu nhà trọ trên địa bàn quận Cầu Giấy, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm.

 
Cơ quan CSĐT đã bắt giữ Nguyễn Đức Thọ, Trú xã Triệu Đề, huyện Lập Thạch, Vĩnh Phúc và Hà Văn Phúc trú xã Lương Trung, huyện Bá Thước, Tỉnh Thanh Hóa.
 
Qua điều tra, cơ quan Công an tiếp tục bắt giữ 13 đối tượng trong ổ nhóm trộm cắp xe máy khác. Chỉ tính từ tháng 3 đến tháng 6.2015, các đối tượng này đã gây ra hàng chục vụ đột nhập các trường học, nhà trọ, chung cư sử dụng vam phá khóa, kìm cộng lực để trộm cắp xe máy. 
 
Toàn bộ số xe máy trộm cắp được sau đó được các đối tượng mang đi tiêu thụ tại Bắc Giang bằng cách phá dỡ, lấy phụ tùng, máy móc. 
 
Sau khi xác minh chủ sở hữu, ngày 9/11, Công an TP Hà Nội đã hoàn tất thủ tục bàn giao tài sản cho các bị hại. Qua vụ án này, quần chúng cần tiếp tục nêu cao tinh thần cảnh giác trong phòng chống tôi phạm và bảo vệ tài sản của chính mình.
BT
Thăm dò khán giả