Thứ sáu, ngày 23/10/2020 - 11:00 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 08:23, Thứ 6, 25/12/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nội đảm bảo tuyệt đối an toàn đêm Noel

(ANTV) - Đêm 24/12, cả nước đón lễ Giáng sinh trong an lành hạnh phúc. Tại Thủ đô Hà Nội, Công an Thành phố đã triển khai nhiều phương án, giải pháp đồng bộ nhằm tăng cường các biện pháp đảm bảo ANTT, TTATGT trên địa bàn để người dân có một đêm Noel an lành.

 
 
Vào 21h ngày 24/12, tại khu vực nhà thờ lớn dòng người tấp nập tập trung về đây trong không khí phấn khởi, chan hòa. Để nhân dân được thuận tiện trong việc đi lại, vui chơi, dự lễ ngay từ 17h chiều ngày hôm qua, lực lượng Công an Thủ đô đã có mặt ở tất cả các địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra các hoạt động chào đón đêm Giáng sinh để triển khai phương án bảo vệ.
 
Tất cả các lực lượng Công an, Cảnh sát sẽ làm nhiệm vụ tại các điểm từ 17 giờ ngày 24/12 đến 24 giờ ngày 25/12. Chính vì vậy trong suốt dịp lễ giáng sinh du khách và nhân dân luôn an tâm về tình hình ANTT.
 
Bạn Nguyễn Đình Giang, sinh viên trường Đại học Tài Nguyên và Môi trường chia sẻ, mặc dù ở đây đông người nhưng  tình hình ANTT tại đây rất tốt, các đồng chí Công an đang làm rất tốt nhiệm vụ bảo vệ cho người dân, chưa có vấn đề gì xảy ra ở đây.
 
Tuy nhiên, càng về đêm do lượng người và phương tiện đổ về khu vực hồ Hoàn Kiếm tăng cao nên đã xuất hiện tình trạng ùn ứ tại một số tuyến đường. Để đảm bảo cho người dân thủ đô và các du khách đi lại thông suốt an toàn các lực lượng chức năng đã tăng cường quân số, triển khai các phương án cụ thể tại các nút giao thông trọng điểm.
 
Trao đổi với ANTV, Đại úy Nguyễn Minh Đức, Đội phó Đội CSGT số 1, Công an Thành phố Hà Nội cho biết sau 12h đêm các phương tiện ra về chúng tôi bố trí dọc tuyến đường ra ưu tiên tuyệt đối từ trung tâm bờ hồ ra ngoài để các phương tiện đi ra thuận lợi nhất.
 
Là một trong những lực lượng góp phần quan trọng trong công tác đảm bảo ANTT trong dịp lễ Noel, Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội đã tăng cường tuần tra kiểm soát tại những tuyến đường trọng điểm trên địa bàn  để  phòng ngừa, phát hiện các trường hợp lợi dụng ngày lễ để phạm tội, đặc biệt là việc tổ chức đua xe và cổ vũ đua trái phép.
 
Đại úy Trần Đức Toàn, Phó Đại đội trưởng Đại đội 7, Trung đoàn CSCĐ, Công an TP Hà Nội cho biết,  về công tác phòng chống đua xe trái phép và đảm bảo ANTT người dân đón giáng sinh an lành đơn vị đã triển khai phối hợp các lực lượng công an phường quận chặn các chốt nếu có tình hình đua xe trái phép xảy ra nhanh chóng giải tán hoặc có thể vây bắt đối tượng cổ vũ, đua xe trái phép. 
 
Không khí Noel tràn ngập, hứa hẹn mang đến một năm mới hạnh phúc, nhiều điều may mắn, an lành đang đến với mỗi người dân, và hòa chung trong không khí đó, là hình ảnh người chiến sĩ công an, vững vàng thực hiện nhiệm vụ của mình để vì sự cuộc sống bình yên của người dân.
BT
Thăm dò khán giả