Chủ nhật, ngày 06/12/2020 - 02:32 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:15, Thứ 5, 28/04/2016

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Hà Nam mở đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm

(ANTV) - Sáng 27/4, Công an tỉnh Hà Nam đã tổ chức Hội nghị triển khai thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm trật tự, an toàn xã hội, bảo vệ cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa 14 và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Thực hiện kế hoạch này, các lực lượng Công an từ tỉnh Hà Nam đến cơ sở phối hợp chặt chẽ với các ban ngành, đoàn thể tham mưu giúp các cấp ủy Đảng, chính quyền tiếp tục chỉ đạo thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, duy trì, phát động mạnh mẽ phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát bảo vệ tuyệt đối an toàn các điểm đặt hòm phiếu, nơi niêm yết danh sách cử tri… Xây dựng, triển khai các phương án, kế hoạch bảo vệ tuyệt đối an toàn Đoàn các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước về làm việc lên quan đến công tác bầu cử tại địa phương.

Chủ động nắm chắc tình hình, triển khai đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ đấu tranh làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, góp phần cùng các lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và bầu cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021.

Đà Nẵng: Ra mắt lực lượng tuần tra đêm phòng chống tội phạm

TP Đà Nẵng vừa tổ chức Lễ ra quân, biểu dương lực lượng phối hợp các lực lượng tuần tra, phòng chống tội phạm, đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thành phố.

Lực lượng này gồm có chủ công là công an các xã, phường, và có sự phối hợp của lực lượng dân quân thường trực, mô hình này còn huy động đông đảo quần chúng nhân dân trực tiếp tham gia thông qua lực lượng bảo vệ dân phố và dân phòng tại các địa phương trên toàn địa bàn thành phố. Trong năm 2016, kinh phí để trang bị đủ phương tiện, công cụ hỗ trợ nhằm đảm bảo cho lực lượng này hoàn thành tốt nhất nhiệm vụ được giao là 43 tỷ đồng.

Qua gần 5 tháng triển khai thực hiện đã phát hiện và bắt giữ 24 vụ với 41 đối tượng trộm cắp tài sản; 98 đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy; ngăn chặn, giải quyết 173 vụ đánh nhau gây rối. Với mục tiêu vì sự bình yên của thành phố, vì hạnh phúc của mỗi gia đình, vì sự an toàn cho mỗi người dân và du khách, hướng tới xây dựng một thành phố Đà Nẵng an bình./.

 

BT
Thăm dò khán giả