Thứ sáu, ngày 27/11/2020 - 02:52 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 10:51, Thứ 7, 12/09/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giữ bình yên thành phố biển Nha Trang

(ANTV) -Là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội của tỉnh Khánh Hòa, thành phố Nha Trang được xác định là địa bàn trọng điểm về ANTT. Những năm qua, với tinh thần tận tuỵ, kiên quyết tấn công tội phạm của lực lượng Công an thành phố, phạm pháp hình sự luôn được kiềm chế và có có xu hướng giảm dần theo từng năm, góp phần giữ vững sự bình yên trên địa bàn thành phố.

 
 
Tại một buổi trao trả tài sản cho một du khách người nước ngoài, trước đó, do mất cảnh giác du khách nước ngoài này đã bị trộm mất một số tài sản quan trọng. Sau khi nhận được tin báo, chỉ chưa đầy 12 giờ, Công an Nha Trang đã điều tra làm rõ thu hồi tài sản cho người bị hại.
 
Trước đó, người dân vui mừng khi được công an Khánh Hòa trao trả chiếc xe máy chỉ vài phút sơ ý, mất cảnh giác nạn nhân đã bị bọn tội phạm trộm mất chiếc xe máy.

Người dân nhận lại tài sản bị mất cho biết qua sự việc này tôi thấy trách nhiệm công an rất cao sau khi thông báo mất trộm lực lượng công an đã nhanh chóng tìm lại được tài sản cho gia đình.
 
Với 19 đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, Công an thành phố Nha Trang đã điều tra làm rõ gần 2000 vụ án các loại bắt hơn 3000 đối tượng. Số vụ phạm pháp hình sự đã giảm gần 10% so với 5 năm trước đó và tỷ lệ điều tra khám phá án luôn đạt trên 70% trong đó án rất nghiêm trọng và đặc biệt nghiêm trọng đạt hơn  95%. 
 
Ông Nguyễn Văn Danh – Chủ tịch UBND TP.Nha Trang cho biết sự đóng góp lớn của lực lượng công an của thành phố cho nên trong các năm qua tình hình an ninh chính trị phát triển tốt giúp cho thành phố phát triển tốt về du lịch.
 
Nha Trang mỗi năm nơi đây đón hàng triệu lượt khách du lịch, để đảm bảo quản lý và giữ vững địa bàn, Công an TP Nha Trang đã chủ động tham mưu trong công tác đảm bảo ANTT và triển khai quyết liệt công tác tuyên truyền, phòng ngừa. Đây là tiền đề quan trọng giúp lực lượng Công an Nha Trang đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm, giữ vững sự bình yên trên địa bàn thành phố./.
BT
Thăm dò khán giả