Chủ nhật, ngày 17/01/2021 - 04:44 (GMT+7)

| Lịch phát sóng
Dòng sự kiện

Cập nhật: 14:44, Chủ Nhật, 04/10/2015

Chia sẻ lên twitter Chia sẻ lên zing me Chia sẻ lên facebook In bài Gửi cho bạn bè

Giết người từ mâu thuẫn trong cuộc nhậu

(ANTV) - Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an quận 2, TP HCM vừa bắt giữ để điều tra 2 đối tượng Dương Văn Níc, sinh năm 1992, trú tại tỉnh Cà Mau và Nguyễn Văn Hiếu, sinh năm 1979, trú tại Thanh Hóa về hành vi giết người.

Hai đối tượng này cùng với 3 người khác trong đó có anh Bùi Như Kha sinh năm 1976 ngụ tỉnh Đồng Tháp cùng làm nghề công nhân xây dựng ở chung một phòng trọ trên đường Lương Định Của, phường An Khánh, quận 2  để làm cho một công trình gần đó.

Sự việc xảy ra vào tối ngày 30/9, những người trong phòng trọ này tổ chức uống rượu, nhậu được một lúc thì đối tượng Níc và anh Kha xảy ra mâu thuẩn, 2 bên lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát, Níc và Hiếu cùng lao vào đánh anh Kha khiến anh này ngã xuống nền nhà.

Níc định lấy dao chém Kha thì được mọi người can ngăn, sau khi bỏ ra ngoài được một lúc, Níc lại tiếp tục quay trở vào đạp liên tiếp vào mặt và bụng của Kha. Thấy anh Kha nằm bất động Níc và Hiếu lấy đồ đạc bỏ trốn. Anh Kha được những người ở đây đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong.

Qua truy xét Công an quận 2 đã bắt giữ đối tượng Níc và Hiếu đang trên đường bỏ trốn ở quận 9, TP HCM. Vụ việc đang được tiếp tục làm rõ xử lý.

BT
Thăm dò khán giả